Từ xưa đến nay, táo đỏ luôn được người dân Hàn Quốc sử dụng mỗi ngày sau sau mỗi bữa ăn với tác dụng an thần, làm dịu thần kinh, mệt mỏi, stress. Do đó mà táo đỏ luôn là thành phần không thể thiếu trong các thang thuốc bổ.  Quả óc chó được cho là ví là loại trái cây “trường sinh bất lão”. Đây là loại quả chứa nhiều chất dinh dưỡng . Quả óc chó cũng là vị thuốc bổ thận tráng dương, tốt cho cả nam và nữ. Chính vì vậy, sản phẩm táo đỏ kẹp óc chó sau khi ra đời đã nhận được nhiều phản hổi tích cực từ phía người dùng bởi sự kết hợp độc đáo giữa 2 loại trái cây tốt cho sức khỏe này. Vậy ăn táo đỏ kẹp óc chó của Hàn Quốc 500g như thế nào?

Thông tin sản phẩm táo đỏ kẹp óc chó

Táo đỏ kẹp óc chó của Hàn Quốc 500g là sản phẩm mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe và sắc đẹp, vượt trên cả hạnh nhân, hồ đào, quả phỉ, quả hồ trăn và nhiều hạt dinh dưỡng khác.

Táo đỏ kẹp óc chó của Hàn Quốc 500g cung cấp dinh dưỡng cho các chị em mang thai và em bé: Giúp tinh trùng khỏe mạnh hơn, mang lại trái tim khỏe mạnh, mang lại giấc giấc ngủ an lành, hổ trợ điều trị ung thư.

an-tao-kep-oc-cho-cua-han-quoc-500g-nhu-the-nao2

Táo đỏ kẹp óc chó của Hàn Quốc 500g chứa nhiều protein, các loại axit amin, carotene, vitamin, canxi… bên cạnh việc đẩy nhanh quá trình phân tiết hormone nữ giúp đẹp da, dài tóc mà nó còn làm mang lại vòng 1 như tuổi đôi mươi của các chị em.

Táo đỏ kẹp óc chó của Hàn Quốc 500g là liều thuốc bổ chữa những vấn đề liên quan tới tỳ, dạ dầy, thần kinh….. Các bầu bầu mang thai ăn táo đỏ kẹp óc chó có thể bổ sung khí huyết, bổ não và giúp hồi phục sức khỏe nhanh. Đối với những người cao tuổi có thể sử dụng táo đỏ để tăng cường thể lực, kéo dài tuổi thọ, đặc biệt là những người có thần kinh yếu hay là những người làm việc trí óc. Do đó, việc kết hợp giữa táo đỏ và quả óc chó mang lại hiệu quả đáng kinh ngạc cho người sử dụng. Bên cạnh việc đều đặn sử dụng táo óc chó không chỉ mang lại cải thiện sức khỏe tuyệt vời cho người lớn tuổi, tăng cường năng lực trí não, mà đặc biệt còn rất tốt cho bà bầu.

Đối tượng sử dụng sản phẩm

– Người hay gặp các bệnh về đường ruột và chức năng tiêu hoá hấp thụ kém, có thể sử dụng Táo đỏ kẹp óc chó của Hàn Quốc 500g để cải thiện sức khỏe của dạ dày đường ruột và tăng cường thể lực.

– Người già yếu dùng táo đỏ để bổ sung thể lực, kéo dài tuổi thọ.

– Bà bầu ăn Táo đỏ kẹp óc chó của Hàn Quốc 500g có thể bổ sung khí huyết, bổ não và giúp hồi phục sức khỏe nhanh

– Người đang trong tình trạng tinh thần không ổn định.

– Người mắc chứng rối loạn lưỡng cực.

– Người cảm thấy uể oải, mệt mỏi và áp lực với công việc.

– Người suy nhược thần kinh, ngủ không yên giấc có thể sử dụng táo đỏ kẹp óc chó của Hàn Quốc 500g để mang lại giấc ngủ an lành.

Sản phẩm liên quan :

Táo đỏ khô của Hàn Quốc 1kg

Hạt hạnh nhân Almond Úc

Ăn táo đỏ kẹp óc chó của Hàn Quốc 500g như thế nào?

an-tao-kep-oc-cho-cua-han-quoc-500g-nhu-the-nao1

Để đảm bảo táo đỏ phát huy hết công dụng thì các bạn nên sử dụng sản phẩm này khoảng 7 trái/ 1 ngày là hợp lý bởi vì lượng calo có trong táo đỏ kẹp óc chó của Hàn Quốc 500g tương đối cao, ăn quá nhiều sẽ khiến lượng calo dung nạp vào cơ thể quá nhiều gây nên tình trạng cơ.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH MTV Duy Hùng Phát – Hàng Ngoại Nhập Store

Địa chỉ :

Chi nhánh Đà Nẵng : 01 Nguyễn Hữu Thọ – Quận Hải Châu

Tel: 05236.3990.217 – 0935.889.770

Chi nhánh Hồ Chí Minh : 8/1 Hoàng Hoa Thám – Phường 7 – Bình Thạnh

Tel: 0935.889.770

Phạm Ngọc Hoàng