Chủ đề nhức nhối hiện nay đó là việc tìm ra các giải pháp, các cách làm khít vùng kín sau khi sinh đang và hết sức được các bà mẹ xem quan tâm. Sau sinh thì các bà mẹ lo âu về chủ đề vùng kín của bản thân bị giãn rộng ra, Nhưng họ lại không biết căn nguyên vì đâu. Trên đây mình nói qua đôi chút về nguyên nhân cho các bà mẹ dễ hiểu nhé. cho những bà mẹ dễ hiểu nhé! Trong vào lúc mà người phụ nữ sinh thì họ phải ráng rặn cho nên dẫn tới việc các sợi cơ ống âm đạo bị đứt buộc phải sau sinh thì âm đạo của người chị em phụ nữ bị giãn rộng là chuyện bình thường. Để cứu nguy tình trạng ấy thì phái đẹp nên vận dụng ngay một trong những bài tập luyện trên đây.

1. Bài tập luyện Kegel thu nhỏ âm đạo

Bài tập cách se khít vùng kín hiệu quả cho phụ nữ sau khi sinh
Bài tập cách se khít vùng kín hiệu quả cho phụ nữ sau khi sinh

 

Đối với bài luyện tập Kegel là cách làm khít vùng kín, đây là bài tập chủ yếu  là dành cho  vùng xương dưới đáy chậu được chuyên gia y tế Kegel sáng tạo. Với kĩ năng và việc kích thích hoạt một số cơ, tập luyện trợ giúp vùng kín các phụ nữ trở nên khỏe mạnh hơn. Không chỉ vậy, bài tập luyện còn hỗ trợ chị em phụ nữ đạt được cực khoái cao trong quan hệ dục tình, cải thiện đời sống vợ chồng.

Chỉ dẫn thực hiện:

– Trước tiên người tập bài tập này cần nên giữ các cơ chân, mông hoặc bụng của bạn cần phải ở trạng thái thông thường. sau cùng các bạn bắt buộc phải cố gắng kiểm soát hít thở ra vào bình thường.

– Thắt cơ vùng chậu của mọi người và giữ trong khoảng 3 đến 4 giây. khoảng một lát sau thì mỗi người chúng ta có khi tăng thời kì lên 5 – 10 giây và thậm chí lâu hơn.

– Mỗi người tập bài tập này hãy lặp đi lặp lại cách làm cho khít vùng kín này khoảng 15 – 30 lần.

Lưu ý nhỏ khi tập bài tập này:

Vào lúc mỗi người chúng ta bài tập luyện thu nhỏ âm đạo đó mà mọi người có cảm giác đau mỏi cơ thì bài tập trên mọi người đã tập chưa chính xác bí quyết.

2. Bài tập luyện nên sử dụng ngón tay để se khít vùng kín

Bài tập cách se khít vùng kín hiệu quả cho phụ nữ sau khi sinh
Bài tập cách se khít vùng kín hiệu quả cho phụ nữ sau khi sinh

Việc sử dụng ngón tay để tập tập luyện đấy cũng là một cách trợ giúp thu nhỏ âm đạo của mỗi người chúng ta cực kỳ hiệu quả.

– Nên sử dụng một ngón tay trỏ của mỗi người luồn vào bên trong âm đạo.

– Các bạn tìm mọi cách ép chặt những vùng cơ bao quanh để kẹp lấy chặt ngón tay ấy, giữ thời điểm năm giây, sau hết buông lỏng các cơ ra.

– Thực hiện động tác đấy khoảng 10-15 lần.

Chú ý:

Mọi người cần cắt thật sạch móng tay để tránh tình trạng móng tay khiến cho trày xước tổn thương đến âm đạo của mọi người lúc bạn áp dụng cách thức làm được khít âm đạo ấy.

3. Bài tập kết hợp chân và đầu gối để thu khít vùng kín

Bài tập cách se khít vùng kín hiệu quả cho phụ nữ sau khi sinh
Bài tập cách se khít vùng kín hiệu quả cho phụ nữ sau khi sinh

– Các bạn phải thỏa lỏng người rồi nằm ngửa trên sàn.

– Gập 2 đầu gối chân lại, hai bàn chân túm lại 2 chân mở rộng sang 2 bên.

– Cần dùng hai tay nắm lấy 2 bàn chân rồi kéo về phía ngực của bản thân.

– Tách đầu gối về 2 hướng nhưng các bạn vẫn để 2 gót chân chạm nhau.

– Khi bạn tạo thế xong thì bạn nên giữ tư thế này trong khoảng thời gian 15 phút,  sau đó thì hãy từ từ thả lỏng người rồi hít thở đều.

Trên đó là những bài tập giúp cho âm đạo phụ nữ se khít lại, hiện tại không đơn giản như là những bài tập mà ngoài thị trường còn có các sản phẩm hỗ trợ làm khít âm đạo như là SECRET WHITE CREAM se khít vùng kín sau khi sinh có chiết xuất 100% từ thảo dược tự nhiên an toàn và hiệu quả hơn, luôn bảo đảm chị em sẽ thích sản phẩm này ngay vào khi lần hãy dùng khởi đầu. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm làm đẹp vùng kín thì truy cập vào link đây để biết thêm nhiều sản phẩm cần tìm nhé.

Trên đây là những bài luyện tập khiến cho khít vùng kín hiệu quả, rất hi vọng qua một số luyện tập trên mỗi người chúng ta sẽ chọn lọc cho chúng ta 1 phương thức tập thích hợp nhất. Chúc các bạn thành công.

Tuka

Phạm Ngọc Hoàng