Chăm sóc răng miệng là một trong những việc quan trọng và việc sử dụng bàn chải đánh răng là điều bắt buộc. Tuy nhiên vẫn còn nhiều bất cập do bài chải thông thường mang lại, chính vì vậy các nha sĩ thường khuyên bạn nên sử dụng bàn chải điện Oral-B để bảo vệ nướu. Vậy bàn chải điện Oral B có mấy loại?

Bàn chải điện Oral B có mấy loại?

Oral-B là dòng sản phẩm nổi tiếng của thương hiệu Procter & Gamble – Mỹ. Được nghiên cứu và phát triển từ năm 1950, bàn chải điện Oral-B từng bước khẳng định sức mạnh và ưu thế chải răng vượt trội của mình để trở thành một trong hai ông lớn trong ngành chăm sóc sức khỏe răng miệng.

Bàn chải đánh răng bằng điện Oral B có nhiều tính năng vượt trội hơn so với các sản phẩm khác, giúp làm sạch răng miệng hiệu quả mà chi phí bỏ ra không quá lớn, chỉ bằng 1/3 các loại khác hiện đang có trên thị trường. Thiết kế gồm có 2 phần: phần thân chứa nguồn điện và phần đầu với lông bàn chải có thể thay mới được, kèm đế sạc sử dụng điện 210-220v. Với kiểu dáng được tối ưu nhất cho người sử dụng giúp bạn có thể cầm một cách thoải mái khi đánh răng và ngoài ra bàn chải đánh răng bằng điện của Oral-B còn có khả năng chống nước cực kì tốt và cũng được bọc cao su để khó bị rơi khi sử dụng.

Bàn chải điện Oral B có mấy loại-8

Được thiết kế chế độ chải thích hợp với tốc độ quay 7600 vòng/phút đúng tiêu chuẩn cùng với công nghệ làm sạch 2D Clean (xoay đảo chiều liên tục) khiến cho hiệu quả làm sạch của Oral-B đạt gấp đôi.

Trong thân bàn chải cũng được tích hợp một bộ cảm ứng áp lực có nhiệm vụ đo lực tác động của đầu bàn chải lên bề mặt răng và đưa ra cảnh báo cho người dùng thông qua tín hiệu rung từ thân bàn chải khi người dùng sử dụng lực quá mạnh để đánh răng, tính năng này là vô cùng cần thiết bởi nhiều người thường có thói quen dùng lực rất mạnh để đánh răng khiến cho men răng nhanh chóng bị mòn.

Một tính năng vô cùng quan trọng khác đó chính là bộ đếm thời gian được tích hợp bên trong sản phẩm để phát ra tín hiệu khi người dùng đánh răng được 2 phút, đây là tính năng khá hữu ích bởi nhiều người thường có thói quen đánh răng khá ẩu khiến cho hiệu quả vệ sinh răng miệng không đạt yêu cầu.

Mỗi bàn chải điện thường có ít nhất 1 chế độ chải răng và dòng Oral B mang đến cho người dùng tận 6 trải nghiệm chăm sóc răng miệng độc đáo: Daily Clean (chải răng thông thường), Gum Care (chăm sóc nướu đặc trưng chuyên dùng cho người gặp vấn đề về nướu), Sensitive (cho người nhạy cảm về răng và nướu), Whitening (làm sạch các mảng bám, vết ố vàng), Pro Clean hay còn gọi là Deep Clean (làm sạch vượt trội với sức mạnh tăng cường), Tongue Cleaner (vệ sinh sạch vùng lưỡi nhẹ nhàng và hiệu quả).

Bàn chải điện Oral B có mấy loại? Tính đến thời điểm hiện tại, Oral-B đã cho ra đời rất nhiều dòng sản phẩm với cải tiến khác nhau. Các thiết kế đến từ Oral-B đều nhấn mạnh phong cách hiện đại, thu hút cùng với sự đa dạng về các đầu chải bổ sung giúp làm sạch răng miệng một cách hiệu quả.

  • Bàn chải điện Oral-B Vitality 3D White

  • Bàn chải điện Oral-B Vitality CrossAction

  • Bàn chải điện Oral-B Vitality Sensitive Clean

  • Bàn chải điện Oral-B Pro

  • Bàn chải điện Oral-B Vitality Plus

Trên đây là những tính năng vượt trội của bàn chải Oral-B và thông tin về bàn chải điện Oral B có mấy loại. Hi vọng sau bài viết này bạn có thể lựa chọn cho mình và gia đình được những sản phẩm thích hợp.

#HN

Phan Thanh Tú
Latest posts by Phan Thanh Tú (see all)