Các bé nhà bạn thường xuyên bị ho, hắt hơi, nghẹt mũi hay nhức đầu, cảm cúm,…mỗi khi thay đổi thời tiết, chuyển mùa mà bạn vẫn chưa có cách nào điều trị chóng khỏi? Nếu tin tưởng chúng tôi hãy dùng thử sản phẩm thuốc trị cảm cúm Taisho Pabron Gold A 46 gói. Và dưới đây là cách dùng thuốc cảm cúm cho trẻ Taisho Pabron Gold A của Nhật, cùng theo dõi nhé.

Cách dùng thuốc cảm cúm cho trẻ Taisho Pabron Gold A của Nhật

Đặc điểm chung của trẻ em là sức đề kháng yếu hay ho khan, cảm lạnh và sổ mũi nhất là vào những thời điểm chuyển mùa hay dịp đông và xuân về. Nếu như bạn sợ dùng các loại thuốc tây (dù có nghiền ra thì cũng rất đắng, chỉ nge mùi thôi bé đã khóc thét) thì thuốc cảm cúm Taisho Pabron là giải pháp tuyệt vời cho bạn.

Cách dùng thuốc cảm cúm cho trẻ Taisho Pabron Gold A của Nhật-2

Thuốc cảm cúm cho trẻ Taisho Pabron Gold A là sản phẩm của Nhật Bản đã được ưa chuộng tại thị trường nội địa và đang dần phổ biến trên thế giới. Được tinh chế từ các thành phần có nguồn gốc từ thiên nhiên được chọn lọc theo đúng tiêu chuẩn về chất lượng của bộ y tế Nhật Bản và được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến nên rất an toàn đối với người sử dụng và đặc biệt là trẻ em trên 1 tuổi giúp hạ sốt, trị cảm, giảm nhanh các chứng ho, khó thở, sổ mũi, đau đầu,…

Thuốc cảm cúm cho trẻ em của Nhật này gồm 46 gói trong 1 hộp. Có mùi vị dễ uống, không gây khó chịu, không chứa kháng sinh giúp giảm ho khan, đặc đờm trong cổ họng, mở rộng phế quản để việc hít thở được dễ dàng hơn, hạ sốt nhanh chóng, giảm đau rát ở cổ họng do ho lâu, ngăn chặn các triệu chứng sổ mũi, giảm đau đầu,…sản phẩm có dạng bột hòa tan nên bé sẽ không cảm thấy sợ hãi khi phải uống thuốc vì thế được rất nhiều phụ huynh lựa chọn cho con của mình.

Cách dùng thuốc cảm cúm cho trẻ Taisho Pabron Gold A của Nhật-3

Cách dùng thuốc cảm cúm cho trẻ Taisho Pabron Gold A của Nhật: Hòa bột với nước đun sôi để nguội, uống ngày 3 lần vào sau mỗi bữa ăn khoảng 30 phút. Trẻ 1-3 tuổi mỗi lần 1/4 gói, trẻ 3-7 tuổi mỗi lần 1/3 gói, trẻ 7-11 tuổi mỗi lần 1/2 gói, trẻ 11-14 tuổi mỗi lần 2/3 gói và trên 15 tuổi mỗi lần uống 1 gói.

  • Không sử dụng cho trẻ sơ sinh dưới 1 tuổi.
  • Bảo quản nơi khô ráo, tránh nhiệt độ cao, tránh ẩm.

 

Đối với trẻ dưới 2 tuổi hãy ưu tiên điều trị y tế từ bác sĩ và chỉ dùng thuốc khi không thể tránh khỏi, nên tham khảo kỹ thành phần để đảm bảo bé không bị dị ứng với thành phần nào của thuốc. Không nên sử dụng thuốc trong thời gian kéo dài, trường hợp 1 gói được chia nhỏ ra và để trong túi hãy dùng chúng trong 2 ngày và chú ý đến hạn sử dụng của sản phẩm.

Trên đây là cách dùng thuốc cảm cúm cho trẻ Taisho Pabron Gold A của Nhật an toàn và hiệu quả. Tuy nhiên trong trường hợp cảm cúm ở bé lâu ngày không khỏi hay quá nặng, các mẹ nên đưa trẻ đến cơ sở y tế tin cậy để được thăm khám và điều trị kịp thời cũng như phòng tránh biến chứng nặng nề có thể xảy ra.

#HN

Phan Thanh Tú
Latest posts by Phan Thanh Tú (see all)