Ngày nay hầu như chúng ta ở độ tuổi 35 trở lên đều mắc các bệnh về xương khớp do làm việc nặng nhọc quá sức, đi sớm về khuya nên ít tiếp thu được vitamin D từ ánh nắng mặt trời. Vì vậy bạn sử dụng thêm viên uống Cosamin DS For Joint Health – một sản phẩm được mọi người tuyền tai nhau là rất tốt trong việc hỗ trợ điều trị xương khớp. Dưới đây là cách sử dụng thuốc Cosamin, cùng tham khảo nhé.

Cách sử dụng thuốc Cosamin DS

Viên uống bổ khớp Cosamin DS for Joint Health sản phẩm của hãng Cosamin – thương hiệu uy tín của Mỹ đã nhận được rất nhiều review khen ngợi trên các trang thương mại quốc tế. Với công thức vượt trội là sự kết hợp giữa 1500mg Glucosamine và 1200mg Chondroitin Sulfate, một mức độ thành phần tối ưu nhất giúp chăm sóc và bảo vệ sụn khớp, tăng khả năng vận động và giảm đau khớp,…

Từ nguồn nguyên liệu đến quy trình điều chế của viên uống bổ sụn khớp Cosamin DS đều đạt những tiêu chuẩn nghiêm ngặt, được đảm bảo về độ tinh khiết, không chứa hàm lượng kim loại, tạp chất chì, không chứa gluten,… nên an toàn khi bổ sung. Sản phẩm được kiểm soát và đảm bảo chất lượng tại các phòng thí nghiệm cũng như NSF – là phòng thí nghiệm độc lập và được ngành công nghiệp kính trọng.

Cách sử dụng thuốc Cosamin DS For Joint Health-2

Cosamin 230 viên với thành phần tiêu chuẩn xuất sắc cho một liều ba viên uống giúp hỗ trợ hiệu quả cho việc giảm viêm đau và hỗ trợ điều trị xương khớp tối ưu.

  • Bảo vệ và tái tạo sụn khớp bị bào mòn trong quá trình thoái hóa.
  • Tăng khả năng vận động của xương khớp.
  • Bôi trơn sụn, bổ cho khớp, giúp xương khớp hoạt động dễ dàng.
  • Ngăn ngừa các cơn đau xương khớp.

 

Đối tượng nào nên sử dụng viên uống Cosamin DS for Joint Health: Người vận động nhiều, hoạt động vào các cơ, người muốn bổ sung sụn khớp, người bị đau khớp lâu năm dù sử dụng nhiều sản phẩm nhưng không cải thiện, người muốn tái tạo sụn và khớp chắc khỏe.

Cách sử dụng thuốc Cosamin DS For Joint Health-3

Cách sử dụng thuốc Cosamin DS For Joint Health: Uống ngày 3 viên khoảng 1-2 tháng đầu cho đến khi cảm thấy cải thiện, sau đó giảm liều 1-2 viên/ngày để duy trì. Nên uống sau khi ăn.

  • Có thể uống cùng 1 lúc hoặc chia làm nhiều bữa trong ngày.
  • Không uống khi đói. Không dùng cho trẻ em, phụ nữ mang thai.
  • Người đang trị bệnh hoặc uống thuốc khác hãy hỏi ý kiến bác sĩ trước khi dùng.
  • Bảo quản nơi khô ráo, tránh nhiệt độ cao. Đậy kỹ nắp sau khi sử dụng.

 

Lưu ý: Đây là thực phẩm chức năng chứ không phải là thuốc nên không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa của từng người. Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn in trên bao bì sản phẩm trước khi sử dụng để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Cách sử dụng thuốc Cosamin DS For Joint Health-4

Viên uống Cosamin DS có an toàn cho bệnh nhân tiểu đường không? Như tất cả các loại thực phẩm chức năng khác, điều quan trọng là nên thảo luận cách sử dụng với bác sĩ, đặc biệt với bệnh nhân tiểu đường. Trong một thử nghiệm ngẫu nhiên, mù đôi và giả dược, Scroggie và những cộng sự thấy rằng nồng độ hemoglobin A1c không khác biệt đáng kể trong những người bị tiểu đường trước hoặc sau khi uống giả dược hoặc kết hợp glucosamine/chondroitin hoặc giữa các nhóm bổ sung glucosamine/chondroitin uống bằng miệng không dẫn đến sự thay đổi đáng kể về mặt lâm sàng trong glucose metabolism.

Thuốc Cosamin DS for Joint Health có tác dụng phụ không? Không, không có bất kỳ chống chỉ định nào hoặc tác dụng phụ khi sử dụng sản phẩm này. Tuy nhiên cũng như các loại thực phẩm chức năng khác nếu bạn có vấn để hoặc dị ứng hãy luôn luôn tham khảo ý kiến từ các bác sĩ có chuyên môn.

Trên đây là cách sử dụng thuốc Cosamin DS For Joint Health, hi vọng mang đến cho bạn những thông tin hữu ích. Ngoài việc dùng thuốc thì để tăng cường sức khỏe xương khớp bạn nên ăn uống lành mạnh với chế độ cân bằng, duy trì cân nặng khỏe mạnh, tập thể dục đúng cách,… Chúc bạn thành công.

#HN

Phan Thanh Tú
Latest posts by Phan Thanh Tú (see all)