Tỏi đen Orihiro là sản phẩm tỏi đen dạng viên được sản xuất từ tỏi đen sau khi lên men, rất tốt cho sức khỏe trong việc phòng ngừa các bệnh mãn tính, giúp giảm cholesterol trong máu, giảm mở trong máu, hỗ trợ điều trị bệnh đường tiêu hóa, đường hô hấp,…Vậy cách sử dụng tỏi đen Orihiro của Nhật như thế nào là hiệu quả nhất? Câu trả lời sẽ có trong bài viết này nhé.

Cách sử dụng tỏi đen Orihiro của Nhật

Tỏi tươi chất lượng cao sao khi được lựa chọn kỹ lưỡng và trải qua quá trình lên men trong một thời gian dài khoảng 45 ngày với điều kiện chính xác về nhiệt độ và độ ẩm mới tạo nên tỏi đen. Quá trình lên men không hề làm giảm đi các hoạt tính trong tỏi, mà ngược lại còn tăng khả năng chống oxy hóa vốn có trong tỏi thường, giúp tăng hiệu quả chăm sóc sức khỏe và kéo dài tuổi thanh xuân được các bác sỹ y học cổ truyền, bác sĩ đông y khuyên dùng thường xuyên mỗi ngày.

Cách sử dụng tỏi đen Orihiro của Nhật-2

 

Tỏi đen Orihiro 180 viên của Nhật không chỉ giải quyết vấn đề về mùi hôi, mà còn làm tăng tác dụng chống oxy hóa của tỏi lên rất nhiều so với tỏi tươi bình thường. Chứa nhiều thành phần quý hiếm cao cấp gấp nhiều lần so với tỏi tươi thông thường, hàm lượng đường tăng khoảng 13 lần, Sallycystein (hoạt chất được nghiên cứu giúp ngăn ngừa sự phát sinh khối u) tăng 6 lần so với tỏi tươi,…Tỏi đen còn chứa vitamin B2 tự nhiên chứa chất xúc tác thiết yếu trong quá trình trao đổi protein trong cơ thể. Tỏi đen không còn mùi hôi của tỏi, có vị ngọt, được thiết dạng viên dễ dàng sử dụng và bảo quản mà vẫn giữ được các thành phần giá trị chứa trong nó. Tỏi đen Orihiro 180 viên được sản xuất trên dây chuyền và quy trình hiện đại, đảm bảo vệ sinh và chất lượng tốt. Sản phẩm đạt các tiêu chuẩn khắt khe của Nhật Bản về sức khỏe người dùng.

Cách sử dụng tỏi đen trực tiếp: Bóc vỏ củ tỏi sau đó ăn trực tiếp, lưu ý bạn nên ăn lúc đói là tốt nhất ( sáng sớm hoặc buổi chiều tối ) lúc này các thành phần có lợi trong tỏi đen khi vào cơ thể bạn được hấp thụ tối đa.

  • Đối với trẻ em ( từ 10 đến 15 tuổi ) nên dùng 1 củ/ngày.
  • Đối với thanh niên, trung niên ( 20 tuổi -40 tuổi ) sử dụng 2 củ/ngày.
  • Đối với người có tuổi ( trên 55 tuổi ) nên dùng 1 củ/ ngày.

 

Cách sử dụng tỏi đen Orihiro của Nhật-3

Cách sử dụng tỏi đen Orihiro của Nhật: Ngày dùng 04 viên, có thể uống trong các bữa ăn. Nên sử dụng tỏi đen thường xuyên, uống mỗi viên trước bữa ăn, sau 2-3 tuần bạn sẽ thấy được công dụng tuyệt vời của tỏi đen. Lưu ý:

  • Đậy kín sau khi sử dụng, không lấy sản phẩm khi tay ướt.
  • Để xa tầm tay trẻ em. Bảo quản sản phẩm ở nơi thoáng mát, khô ráo, không để nơi có ánh nắng mặt trời, nơi có độ ẩm cao.
  • Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa của từng người.

Với những cách sử dụng tỏi đen Orihiro này hi vọng sẽ giúp bạn biết cách dùng thực phẩm chức năng tỏi đen hiệu quả nhất. Mọi chi tiết về sản phẩm bạn có thể liên hệ 0935.889.770 (mua lẻ) – 0905.799.789 (mua sỉ) hoặc truy cập tại đây: https://goo.gl/82dZcX.

#HN

Phan Thanh Tú
Latest posts by Phan Thanh Tú (see all)