Viên uống vitamin Pregnacare Plus Omega-3 là sản phẩm hỗ trợ chăm sóc sức khỏe cho mẹ và bé được đánh giá cao bởi không chứa chất bảo quản hay chất kích thích, tác dụng phụ gây ảnh hưởng đến người sử dụng. Tuy nhiên hiệu quả mà viên uống này mang lại còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: khả năng hấp thụ, cơ địa, thời gian sử dụng,…vì thế để sản phẩm đem lại hiệu quả tối ưu chị em nên dùng theo đúng chỉ dẫn. Và hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn cách sử dụng viên uống Pregnacare Plus Omega-3.

Cách sử dụng viên uống Pregnacare Plus Omega-3 cho bà bầu

Những tháng đầu và cuối thai kỳ là các giai đoạn hết sức quan trọng đối với thai nhi cũng như các bà bầu, chính vì thế cần phải có một chế độ dinh dưỡng phù hợp thiết lập riêng cho mẹ và bé. Ngoài ra các chuyên gia khuyến cáo các mẹ bầu nên sử dụng thêm viên uống Pregnacare Plus Omega-3 trong giai đoạn này.

Vitamin cho bà bầu Pregnacare Plus Omega-3 là sản phẩm của hãng Vitabiotics – thương hiệu uy tín đã được ưa chuộng trên thị trường suốt nhiều năm qua, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến của Anh Quốc, luôn đảm bảo những tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng và độ an toàn, là sự lựa chọn lý tưởng cho các bà bầu ngay từ những giai đoạn đầu của thai kỳ.

Cách sử dụng viên uống Pregnacare Plus Omega-3 cho bà bầu-2

Một hộp gồm 56 viên, trong đó có 28 viên vitamin tổng hợp và 28 viên Omega-3 giúp cung cấp gần 20 vi khoáng quan trọng: acid folic, vitamin D, sắt,…cho sức khỏe của mẹ và bé. Còn cung cấp thêm DHA và EPA cho bé phát triển trí não, thị lực ngay khi chưa ra đời. Với hàm lượng dưỡng chất đầy đủ, cân bằng từ nguồn nguyên liệu an toàn sẽ giúp chăm sóc mẹ và bé một cách tốt nhất, giảm nguy cơ bệnh tật.

Trong một sản phẩm này có chứa đầy đủ hầu hết các loại vitamin và khoáng chất thiết yếu cần cung cấp cho cơ thế. Vì thế khi đã sử dụng sản phẩm viên uống vitamin tổng hợp Pregnacare Plus Omega-3, các mẹ không cần thiết phải sử dụng thêm bất cứ một sản phẩm bổ sung nào.

Cách sử dụng viên uống Pregnacare Plus Omega-3 cho bà bầu-3

Cách sử dụng viên uống Pregnacare Plus Omega-3 cho bà bầu: Nên sử dụng ngay từ những tháng đầu của thai kỳ để cung cấp đầy đủ dưỡng chất hỗ trợ thai nhi phát triển tốt nhất về mọi mặt. Mỗi ngày nên uống 1 viên multivitamin và 1 viên Omega-3 sau khi ăn, nên uống thêm nước để thuốc hấp thụ dễ dàng.

  • Sản phẩm dạng viên uống nên ko được nhai.
  • Vitamin Pregnacare Plus Omega-3 có thể bổ sung trong suốt thai kỳ.
  • Nếu đang dùng thêm TPCN nào khác, vui lòng hỏi ý kiến bác sĩ trước khi dùng.
  • Sản phẩm không phải thuốc nên không thể thay thế thuốc chữa bệnh.
  • Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
  • Để xa tầm tay trẻ em.

 

Trên đây là cách sử dụng viên uống Pregnacare Plus Omega-3 mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn, hi vọng sẽ giúp các mẹ bầu đạt hiệu quả tốt nhất từ sản phẩm. Với viên uống này, mẹ và bé yêu sẽ luôn khỏe mạnh, đặc biệt là em bé sẽ luôn đảm bảo có được sự phát triển một cách toàn diện nhất.

#HN

Phan Thanh Tú
Latest posts by Phan Thanh Tú (see all)