Cách xử lý bể phốt bị đầy triệt để lâu dài là chủ đề sẽ được vinapharm.net chia sẻ trong bài viết hôm nay. Xin mời các bạn tham khảo!

Sau một thời gian sử dụng, tình trạng bồn cầu bị tắc nghẹt hoặc rút nước chậm sẽ dần xuất hiện, đó là một trong những dấu hiệu nhân biết bể phốt bị đầy. Bể phốt có vai trò chứa và phân hủy chất thải hữu cơ từ dạng rắn sang dạng lỏng, sau đó theo đường ống dẫn thoát ra ngoài cống công cộng. Chất thải bên trong bể phốt được phân hủy nhờ vào khả năng phân hủy cao của các tế bào vi khuẩn kỵ khí, song, theo thời gian số lượng tế bào vi khuẩn này sẽ giá đi và bị chết do nhiều nguyên nhân khác nhau. Bởi vậy, chất thải phân hủy chậm cộng với lượng chất thải “đều đặn” đi vào bể phốt hàng ngày, dần dần khiến bể phốt bị đầy và không rút nước, tắc nghẹt…

[Chuyên gia hướng dẫn] Cách xử lý bể phốt đầy hiệu quả

Hướng dẫn cách xử lý bể phốt đầy hiệu quả từ chuyên gia

Cách xử lý bể phốt đầy đơn giản không cần hút của bà con vùng sâu vùng xa là sử dụng EcoClean Septic – Men xử lý bể phốt hiệu quả triệt để nhất hiện nay.

Để khắc phục vấn đề này, cách đơn giản và hiệu quả chính là sử dụng chế phẩm sinh học, cụ thể là sử dụng men xử lý bể phốt EcoClean Septic. Đây là giải pháp xử lý bể phốt bị đầy bằng cách bổ sung thêm hàng tỉ tế bào vi khuẩn vào bể phốt, giúp thúc đẩy quá trình phân hủy chất thải diễn ra nhanh hơn.

[Chuyên gia hướng dẫn] Cách xử lý bể phốt đầy hiệu quả1

Ưu điểm:

+ Không cần phải tốn nhiều chi phí và công sức xử lý, chỉ cần ra cửa hàng và mua và cắt gói EcoClean Septic rồi đổ trực tiếp vào bồn cầu, sau đó xả nước để các vi khuẩn trôi thẳng xuống bể chứa. Chỉ sau 1 đêm bể phốt sẽ được cải thiện rõ rệt trông thấy;

+ Các vi khuẩn được phân lập chuyên biệt và tự sinh sản theo hình thức phân bào. Do vậy, hàng tỉ vi khuẩn hoạt động và tăng cường sinh khối liên tục giúp phân hủy chất thải hiệu quả, triệt để lâu dài;

+ EcoClean Septic An toàn với con người, vật nuôi khi tiếp xúc trực tiếp;

Nhước điểm:

Cách xử lý bể phốt bị đầy bằng men EcoClean Septic chỉ xử lý được tạm thời, và không có tính bền vững lâu dài. Nếu bạn muốn xử lý bể phốt bị đầy triệt để thì chỉ có cách là gọi dịch vụ thông hút bể phốt ở địa phương nơi bạn ở để được sự hỗ trợ và xử lý kịp thời.

Trên đây là chia sẻ của vinapharm.net về cách xử lý bể phốt bị đầy đơn giản, hiệu quả. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích được cho nhiều người. Chúc bạn thành công.

Phạm Ngọc Hoàng