Nhìn vào chính mình trong gương chắc chắn 100% nốt mụn mà các cô nang không ưa nhất chính là mụn thịt nhỉ?

Một trong những nguyên nhân chính mà các bạn gái thường hay bị mụn thịt xuất hiện xung quanh vùng mắt là do đây là vùng da yếu nhất và nhạy cảm nhất nên dầu nhờn bị tắt nghẽn tạo nên những nốt mụn thịt này.

Kem đặc trị mụn thịt vùng mắt tsubuporon Nhật Bản chính là sự lựa chon lý tưởng giành cho bạn. Vì sao vinapharm.net kháng định như thế? Hãy cùng xem kem trị mụn thịt tsubuporon review từ chuyên gia dưới đây:

[Chuyên gia review] Kem trị mụn thịt tsubuporon có tốt không

Kem trị mụn thịt tsubuporon review

Kem đặc trị mụn thịt vùng mắt tsubuporon Nhật Bản với thành phần chính được chiết xuất từ 22 loại thảo dược quý từ thiên nhiên công dụng hỗ trợ điều trị, làm khô phần mụn thịt và phần da sừng do lão hóa lâu năm ở quanh mắt, cổ.

Sản xuất: Nhật Bản

Quy cách: tuýp 1.8ml

Mụn thịt có tên gọi trong y học là u tuyến mồ hôi. Chúng nổi trên bề mặt da như hạt gạo, lấm tấm, trồi lên bề mặt da. Mụn thịt thường thấy nhất ở vùng quanh mắt, trán, cổ, vành tai… khi xuất hiện quanh mắt chúng sẽ gây ức chế nhất bởi ảnh hưởng đến vẻ đẹp thẩm mỹ của khuôn mặt. Mụn thịt chủ yếu hình thành xuất hiện ở phụ nữ sau sinh và người phụ nữ ở độ tuổi trung niên.

Kem trị mụn thịt tsubuporon có tốt không

Kem trị mụn thịt TSUBUPORON có nguồn góc xuất xứ từ Nhật Bản với các thành phần chiết xuất từ thực vật tự nhiên thẩm thấu nhanh chóng hiệu quả qua da và tác dụng hỗ trợ loại bỏ mụn thịt, mụn cơm, da dư và cả vết sần trên làn da.

Điểm đặc biệt nữa ở kem trị mụn thịt tsubuporon là được nhà sản xuất thiết kế hình cây bút, 1 đầu vặn cho đẩy dưỡng chất lên và 1 đầu chổi lông để đánh gel quanh vùng mụn đồng thời tác dụng trực tiếp lên lớp sừng để mau chóng làm rụng, làm tan những cục thịt thừa, mụn gạo.

Cách sử dụng kem trị mụn thịt tsubuporon như sau:

Bạn cần lau sạch vùng mụn xong thoa kiều vòng tròn quanh mụn sáng 1 lần tối 1 lần

Xoay nắp sang phải cho đến khi đầu phun hướng lên trên, sau đó thoa vào vùng mụn thịt theo vòng tròn, dùng hai lần sáng và tối.

*Lưu ý: Chỉ nên dùng trên làn da đã được lau khô

Phạm Ngọc Hoàng