Trẻ em là những người cần được bảo vệ, che chở và nâng cao sức đề kháng hơn hết bởi chúng rất dễ bị tấn công từ vi khuẩn, virus,… gây ảnh hưởng đến sức khỏe và sự phát triển của chúng. Và siro Kids Zinc + vitamin C Liquid sẽ giúp hỗ trợ hệ miễn dịch cho trẻ từ 1 tuổi trở lên, vậy công dụng của siro Healthy Care Kids Zinc + vitamin C Liquid là gì? Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu nhé.

Công dụng của siro Healthy Care Kids Zinc + vitamin C Liquid

Siro Zinc + vitamin C cho bé là sản phẩm thuộc thương hiệu Healthy Care của Úc, được sự tư vấn của hơn 250 chuyên gia chăm sóc sức khỏe trên toàn thế giới với mục tiêu cung cấp đến người dùng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe được kết hợp giữa khoa học và thiên nhiên., được kiểm định khắt khe trước khi đưa ra thị trường và không chứa thêm chất tạo màu, tạo mùi, phụ gia độc hại,… nên an toàn cho bé.

Công dụng của siro Healthy Care Kids Zinc + vitamin C Liquid-2

Với công thức độc đáo chứa kẽm và vitamin C giúp hỗ trợ phát triển thể chất và sức khỏe của bé, tăng cường miễn dịch, kích thích ăn ngon miệng, duy trì sự tăng trưởng và phát triển toàn diện. Thiết kế siro dạng lỏng này là lựa chọn hợp lý dành cho bé, bạn có thể dễ dàng thêm vào đồ uống hoặc thức ăn.

Kẽm giúp thúc đẩy tăng trưởng, phát triển, hỗ trợ sự thèm ăn lành mạnh ở trẻ em và kẽm kết hợp với vitamin C hỗ trợ hệ thống miễn dịch, chức năng,… Siro Healthy Care Kids Zinc + vitamin C Liquid là một công thức tiên tiến hỗ trợ sức khỏe hệ miễn dịch của con bạn và sự tăng trưởng khỏe mạnh.

Công dụng của siro Healthy Care Kids Zinc + vitamin C Liquid-3

Công dụng của siro Healthy Care Kids Zinc + vitamin C Liquid: Giúp bé ăn ngon, hấp thu tốt, duy trì tăng trưởng, phát triển thể chất, cải thiện chứng biếng ăn, chậm lớn, tăng cường hệ miễn dịch, làm giảm nguy cơ ốm bệnh,… kẽm và vitamin C tham gia vào nhiều quá trình cơ thể giúp tăng cường sức khỏe.

  • Cải thiện rõ rệt về cả cân nặng và chiều cao.
  • Tăng cường miễn dịch, làm lành vết thương, duy trì vị giác – khứu giác.
  • Hỗ trợ điều trị các bệnh nhiễm trùng, táo bón, tăng đề kháng và thể lực.
  • Giúp bình thường hóa hoạt động của thị lực và tính toàn vẹn ở da.
  • Giúp duy trì các mô liên kết, bao gồm cả xương, mạch máu, da.
  • Ngăn ngừa và điều trị cúm thông thường, chống nhiễm trùng.
  • Tham gia sản xuất một số chất dẫn truyền thần kinh và hormone.
  • Tổng hợp hấp thụ và sử dụng các yếu tố dinh dưỡng khác.

 

Siro Kids Zinc + vitamin C là một sản phẩm hỗ trợ cho trẻ em cực kỳ được ưa chuộng, sản phẩm cung cấp kẽm và vitamin C giúp tăng cường miễn dịch, kích thích ăn ngon miệng, duy trì sự tăng trưởng và phát triển của bé,… đặc biệt là những bé (trên 1 tuổi) ăn uống kém, biếng ăn, chậm phát triển, thưởng xuyên bị cảm cúm lâu lành sẽ rất phù hợp để bổ sung loại siro này.

Trên đây là những công dụng của siro Healthy Care Kids Zinc + vitamin C Liquid, hi vọng mang đến cho bạn những thông tin hữu ích và giúp bạn hiểu thêm về sản phẩm này. Trẻ nhỏ rất ghét phải uống thuốc dạng viên, dạng kẹo ngọt thì lại không tốt cho răng và trí não nên siro dạng lỏng này là lựa chọn hợp lý.

#HN

Phan Thanh Tú
Latest posts by Phan Thanh Tú (see all)