Dịp Tết nguyên đán Mậu Tuất đang đến gần, mỗi chúng ta đã bắt đầu tìm những món quà để chuẩn bị tặng Bố mẹ hay những người thân trong gia đình. Tuy nhiên, câu hỏi được đặt ra là có nên mua quà để biếu hay biếu tiền mặt? Nếu mua quà biếu thì nên mua gì để vừa thiết thực vừa ý nghĩa trong ngày Tết cổ truyền? Bài viết hôm nay vinapharm.net sẽ giới thiệu cho bạn đến sản phẩm Giỏ quà tết 2023 trong thật ý nghĩa và sang trọng.

Giỏ quà tết sang trọng và ý nghĩa

1 Giỏ quà tết cao cấp Godiva

Giỏ quà tết cao cấp Godiva là giỏ quà chứa đựng tất cả hương vị của các loại socola ngon nhất Thế giới, được sản xuất tại vương quốc Bỉ. Giỏ quà thích hợp cho các dịp Lễ, và cũng là quà Tết tuyệt vời cho những ai yêu thích hương vị Socola. Tặng giỏ quà socola ngọt ngào trong dịp Tết cũng là cách gửi trao tình yêu thương chân thành đến người nhận.

gio-qua-tet-gia-tu-500k-den-1tr2-tai-sieu-thi-hang-ngoai-nhap

Giỏ quà Socola Godiva được thiết kế vô cùng sang trọng, gồm 3 loại với 3 màu sắc đặc trưng, và thắt nơ tinh tế. Giá của giỏ quà socola cũng không quá cao.

Xem thêm đầy đủ chi tiết sản phẩm: https://www.hangngoainhap.com.vn/2105-gio-qua-tang-socola-godiva-sang-trong-cua-bi.html

2 Giỏ quà tết Wine Country Gift Basket 

Giỏ quà tết Wine Country Gift Basket của Mỹ là tổng hợp các loại hương vị bánh kẹo cực ngon, thịnh hành, được nhiều người ưa thích. Các loại bánh quy bơ, bánh socola sữa, kẹo dẻo trái cây, kẹo socola,… chất lượng cao của Mỹ, không chứa chất gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

gio-qua-tet-gia-tu-500k-den-1tr2-tai-sieu-thi-hang-ngoai-nhap1

Giỏ quà được bày trí, sắp xếp gọn đẹp, thiết kế mini giúp bạn dễ dàng mang tặng người thân yêu. Giỏ quà Tết của Mỹ khá đa dạng, màu sắc bắt mắt, sang trọng, thích hợp cho biếu tặng ngày Tết.

Xem link sản phẩm : https://www.hangngoainhap.com.vn/2115-gio-qua-tet-mini-wine-country-gift-basket-cua-my.html

Nên mua Giỏ quà Tết mini Wine Country của Mỹ ở đâu

Giỏ quà Tết mini Wine Country của Mỹ hiện nay được bán tại  tại  Hàng Ngoại Nhập chúng tôi. Sản phẩm được nhập về toàn vẹn và bảo quản tốt, mang đến sự hài lòng tuyệt đối đến người mua. Chúng tôi giao hàng trên toàn quốc trong thời gian chậm nhất là 2 ngày, bạn có thể tin tưởng lựa chọn.

DP

Phạm Ngọc Hoàng