Nếu còn phàn nàn về việc da mình sao không đẹp thì hãy chọn ngay cho mình một loại mặt nạ để làm đẹp ngay nhé. Một trong những mặt nạ được yêu thích đó chính là mặt nạ Botanical all in one, cùng xem những thông tin về mặt nạ botanical all in one review có tốt không từ người dùng để biết vì sao đây là mặt nạ được nhiều bạn ưu ái lựa chọn nhé.

Bạn có biết: Phạm Băng Băng cho biết cô đắp 600 chiếc mặt nạ giấy mỗi năm để có làn da nhưu hiện tại. Bạn đã được 1/10 của cô ấy hay chưa. Nếu chưa nghĩ đến việc đắp mặt nạ thì hy vọng mặt nạ botanical all in one review sẽ làm bạn có động lực để mua ngay và luôn.

Phạm Băng Băng cho biết cô đắp 600 chiếc mặt nạ giấy
Phạm Băng Băng cho biết cô đắp 600 chiếc mặt nạ giấy mỗi năm

Mặt nạ Botanical all in one (mặt nạ botanical face mask) là sản phẩm của thương hiệu Botanical Nhật Bản. Luôn nằm trong top những loại mặt nạ được chị em tại Nhật yêu thích. Và hiện cũng là sản phẩm “cưng” của chị em ở Việt Nam trong chu trình dưỡng da hằng ngày.

Mặt nạ Botanical all in one 1
Mặt nạ Botanical all in one

Thông tin về mặt nạ botanical all in one review

Mùa hè nóng nực, da sẽ có hiện tượng khô ráp, thiếu sức sống… Do đó, mong muốn của mình là tìm được một loại mặt nạ có thể dưỡng ẩm tốt, an toàn, lành tình và đương nhiên phải rẻ nữa. Mình tới store Hàng Ngoại Nhập thì nhân viên tư vấn cho mình em mặt nạ Botanical all in one này.

Mặt nạ botanical all in one review về ấn tượng ban đầu

Đầu tiên, đọc thành phần thì có vẻ rất an toàn, mặt nạ làm từ 100% cotton nguyên chất. Không chứa các hóa chất độc hại cho người dùng. Vậy là duyệt bước 1

Tiếp theo, về bao bì, mỗi bịch chứa 30 mask xếp liền kề và có bao zip giúp bảo quản tốt, không bị bay hơi hay đổ các chất dưỡng ra bên ngoài.

Review mặt nạ botanical sau khi dùng

1 ngày

  • Cảm nhận đầu tiên là lớp mặt nạ mềm mịn mỏng, không gây khó chịu khi đắp
  • Tiếp theo là tinh chất thì thấm nhanh, sau 15 phút lấy ra cũng không khiến da bị bí, nhờn rít hay kích ứng nào.
mặt nạ botanical all in one review
Thông tin về mặt nạ botanical all in one review

 

3 ngày

  • Da mình là da hỗn hợp thiên khô, nên sau 3 ngày đắp mặt nạ này mình cảm nhận là da được cấp nước khả ổn, không còn cảm giác khô như ban đầu.

 

7 ngày

Đắp mặt nạ liên tục
Đắp mặt nạ liên tục để có được làn da mềm mịn tự nhiên
  • Sau 7 ngày đắp liên tục thì mình đánh giá mặt nạ này khá tốt về 3 măt như sau:

+ Dưỡng ẩm: điểm 8/10. Da khô dùng sản phẩm này thì rất tốt, bởi nó dưỡng ẩm tốt, do các chất thẩm nhanh nên da gần như lấy được toàn bộ dưỡng chất sau 15 phút

+ Chống lão hóa: 6/10, thực ra mới dùng 1 tuần nên không cảm nhận được nhiều. MÌnh thấy da mình có căng lên nhưng giảm nếp nhăn thì chưa nhiều

+ Làm trắng da: 5/10, điểm thấp nhất vì thực ra mới đắp 1 tuần thì chưa thấy tone da bật lên được.

Tóm lại, nếu để đánh giá mặt nạ botanical all in one review thì mình rất hài lòng. Đặc biệt là với giá cả rất chi là phải chăng nữa. Mình sẽ sử dụng em này trong suốt mùa hè. Nếu bạn cũng muốn thử thì hãy đăt mua ngay tại đây >>> https://bit.ly/2jCqpEo  để có giá tốt nhất nhé.

(Hapi)

Phan Thanh Tú
Latest posts by Phan Thanh Tú (see all)