Men vi sinh Probiotic Acidophilus 100 viên Puritan Pride – Bí quyết tăng cường sức khỏe đường ruột

Men vi sinh Probiotic Acidophilus 100 viên của Mỹ – Puritan Pride là một sản phẩm tuyệt vời rất được ưa chuộng tại Mỹ  hỗ trợ tăng cường sức khỏe đường ruột và giúp bạn có một cơ thể khỏe mạnh hơn. Với hàng tỉ vi khuẩn có lợi, men vi sinh Probiotic Acidophilus giúp cân bằng vi khuẩn trong đường ruột và hỗ trợ hệ miễn dịch của bạn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu về Men vi sinh Probiotic Acidophilus 100 viên Puritan Pride và những lợi ích mà nó mang lại cho sức khỏe của bạn.

Men vi sinh Probiotic Acidophilus Puritan của Mỹ có tốt không?-2

Men vi sinh Probiotic Acidophilus 100 viên Puritan Pride có công dụng gì?

Men vi sinh Probiotic Acidophilus của hãng Puritan Pride là một sản phẩm chứa các vi khuẩn có lợi giúp tăng cường sức khỏe đường ruột. Men vi sinh Acidophilus là một loại vi khuẩn sống trong ruột non của con người, giúp cân bằng vi khuẩn trong đường ruột và hỗ trợ hệ miễn dịch. Men vi sinh Probiotic Acidophilus chứa 1 tỷ vi khuẩn Acidophilus cho mỗi viên, đảm bảo sức khỏe đường ruột của bạn được hỗ trợ một cách tối đa.

Men vi sinh Probiotic Acidophilus Puritan của Mỹ có tốt không?-3

Men vi sinh Probiotic Acidophilus của Mỹ có tốt không?

Hỗ trợ hệ tiêu hóa:

Men vi sinh Probiotic Acidophilus có tác dụng giúp cân bằng vi khuẩn trong đường ruột và cải thiện chức năng tiêu hóa. Vi khuẩn Acidophilus giúp tiêu hoá thức ăn và hấp thụ các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể.

Tăng cường hệ miễn dịch:

Men vi sinh Probiotic Acidophilus giúp cải thiện hệ miễn dịch của cơ thể bằng cách tăng cường hoạt động của tế bào miễn dịch, giúp phòng ngừa bệnh tật.

Giảm táo bón:

Men vi sinh Probiotic Acidophilus có tác dụng giúp cải thiện tình trạng táo bón, giúp tăng cường chức năng tiêu hóa và hấp thụ dinh dưỡng.

Tăng cường hấp thu các dưỡng chất:

Men vi sinh Probiotic Acidophilus 100 viên cải thiện tình trạng rối loạn tiêu hoá giúp hỗ trợ hấp thu các dưỡng chất, nâng cao hệ miễn dịch và sức khoẻ.

Men vi sinh Probiotic Acidophilus Puritan của Mỹ có tốt không?-4

Hướng dẫn sử dụng:

– Uống một viên mỗi ngày cùng bữa ăn.

– Không dùng cho trẻ em và phụ nữ mang thai khi không có chỉ định của bác sỹ.

– Người đang sử dụng thuốc điều trị nên được tư vấn bởi bác sỹ.

Phan Thanh Tú
Latest posts by Phan Thanh Tú (see all)