Rụng tóc phổ biến ở cả nam và nữ, ảnh hưởng đến 50% người trưởng thành. Lúc này thuốc Minoxidil 2% ra đời là để giúp bạn. Vậy mọc tóc Mixoxidil 2 Bailleul dạng xịt giá bao nhiêu? Mua ở đâu chính hãng? Cùng tìm hiểu tiếp nhé.

Minoxidil 2% và 5% khác nhau như thế nào?

Đây là dòng sản phẩm của Pháp đến từ thương hiệu Laboratories Opodex Industriee, không chỉ nổi tiếng ở nội địa mà còn được biết đến rộng rãi tại nhiều quốc gia. Đã được cục quản lý thực phẩm và dược phẩm (FDA) cấp phép sử dụng để điều trị chứng rụng tóc, cho hiệu quả đến hơn 95% chỉ sau 4 tuần sử dụng.

Mọc tóc Minoxidil 2 Bailleul dạng xịt giá bao nhiêu?-2

Minoxidil Bailleul 2 set 3 chai là một dạng thuốc xịt có công dụng điều trị rụng tóc ở mức độ trung bình (do tăng tiết androgen) bằng cách kéo dài giai đoạn tăng trưởng và rút ngắn quá trình thoái hóa của tóc thông qua cơ chế cải thiện sự lưu thông máu trên da đầu, nuôi dưỡng các mô sừng tạo nên sợi tóc con và từ đó kích thích mọc lại tóc mới, cung cấp dưỡng chất để phục hồi hư tổn (khô xơ) và giúp bạn có mái tóc dày chắc khỏe hơn,… Kết cấu lỏng nên thẩm thấu nhanh giúp tóc hấp thụ tối đa dưỡng chất từ thuốc.

Minoxidil 2% và 5% khác nhau như thế nào? Hoạt chất chính trong sản phẩm là minoxidil có chiết xuất trực tiếp từ nang tóc giúp thúc đẩy mọc tóc (làm giãn nở nang tóc thu gọn) và hạn chế rụng lại. Minoxidil 2% khắc phục vấn đề rụng tóc nhẹ nên phù hợp với cả nam và nữ. Minoxidil 5% phù hợp với nam bị hói nặng vì cho tác động mạnh mẽ hơn, cho hiệu quả tốt hơn (nhưng cũng mang lại nhiều tác dụng phụ hơn).

Nhờ tác động sâu vào bên trong nang tóc và thực hiện một loạt các cơ chế khác nhau, không chỉ làm tăng số lượng độ dài mà còn giúp mái tóc bóng mượt (suôn) bồng bềnh và tăng cường sức sống cho mái tóc,

Minoxidil 2 Bailleul dạng xịt giá bao nhiêu?

Để hạn chế hàng giả (fake) kém chất lượng hãy lựa chọn các đơn vị cung cấp uy tín, các cửa hàng lớn có tên tuổi (được khách hàng đánh giá phản hồi tốt). Tham khảo hình ảnh của hàng chính hãng trước rồi so sánh đối chiếu với sản phẩm mua, check mã vạch để kiểm tra (hàng thật sẽ truy xuất được các thông tin).

Mọc tóc Minoxidil 2 Bailleul dạng xịt giá bao nhiêu?-3

Minoxidil 2 Bailleul dạng xịt giá bao nhiêu? Mua ở đâu chính hãng? Trên thị trường sản phẩm có giá dao động từ 450.000 đến 500.000 VNĐ với một set 3 chai (60ml), chênh lệch là khác nhau nên để mua được giá đại lý tốt và đảm bảo hàng chính hãng hãy tìm đến Hàng Ngoại Nhập Store – có hệ thống giao tận nơi, thanh toán trực tiếp và được kiểm tra khi nhận. Liên hệ ngay: 0935889770 (mua lẻ) – 0905683488 (mua sỉ) hoặc website: https://bit.ly/3UbRQ72 để tham khảo giá chính xác và đặt hàng.

#HN

Phan Thanh Tú
Latest posts by Phan Thanh Tú (see all)