Rượu Suntory hình chú chó của nhật thuộc dòng rượu Whisky , sản phẩm được chế tác dưới hình một chú chó ngộ nghĩnh, sản phẩm sản xuất tại Nhật phục vụ làm quà biếu tặng tết năm tuất. Giống như  mẫu mã đẹp và bán rất chạy. Năm nay chắc hẳn rất nhiều người sẽ lại quan tâm tới rượu con chó để biếu tết năm tuất.

ruou-con-cho-whisky-suntory-royal-600ml-cua-nhat-ban
Mua rượu con chó nhật ở đâu giá rẻ

Rượu Suntory hình chú chó được thiết kế một chú chó màu trắng đang ôm một khối cầu lớn được thiết kế hoa văn đậm nét đặc trưng ngày tết, màu sắc nổi bật. Khối cầu tượng trưng cho tài lộc, may mắn, thịnh vượng được giao sứ mệnh cho chú chó để mang đến cho mọi nhà.

ruou-con-cho-whisky-suntory-royal-600ml-cua-nhat-ban (2)
Mua rượu con chó nhật ở đâu giá rẻ

Rượu con chó Nhật Bản thiết kế đẹp sang trọng từ hình dáng màu sắc bên ngoài, thơm ngon đến bên trong. Đặc biệt rượu con chó mang ý nghĩa tâm linh vô cùng sâu sắc và thiêng liêng với hình linh vật con chó theo văn hóa phong tục của các nước phương Đông, trong đó có Việt Nam.

Rượu Tết Mậu Tuất với hình chú chó tinh xảo, cầu kỳ,  đôi mắt có hồn và vẻ đẹp oai hùng sẽ là món quà vô cùng tốt đẹp dành cho bạn bè, người thân, đồng nghiệp trong năm mới Mậu Tuất.

Trong văn hóa tâm linh một số dân tộc châu Á, hình tượng chú chó là mang ý nghĩa tốt đẹp về sự trung thành, thông minh, may mắn, thuận lợi và bảo vệ cho chủ nhân của nó. Thêm vào đó, với những người tuổi Tuất, đây sẽ là vật phong thủy – tâm linh đem đến những điều may mắn, thành đạt và niềm vui trong năm tuổi.

Mua rượu con chó nhật ở đâu giá rẻBán rượu con chó ở đâu? Hiện chúng tôi có bán rượu con chó của Nhật có hộp biếu sang trọng tại Hà Nội, Tp HCM, Đà Nẵng….Liên hệ với chúng tôi để mua buôn mua sỉ hoặc mua lẻ với giá tốt nhất.

rượu con chó nhật bản giá bao nhiêu? Tùy từng thời điểm và số lượng bạn mua sẽ có giá ưu đãi tốt nhất cho mọi người.

Rượu con chó lựa chọn làm Rượu Tết Mậu Tuất 2018 >>Bạn tham khảo thêm Rượu hình con chó Whisky Suntory Royal phục vụ biếu tết

Rượu con chó Nhật Bản, rượu phong thủy Nhật, rượu tết. Bạn muốn mua rượu con chó? bạn hỏi địa chỉ mua rượu con chó nga, Chúng tôi hangngoainhap.com.vn bán buôn rượu con chó, bán buôn rượu con chó, bán buôn bán sỉ bán lẻ rượu hình con chó Nhật, Rượu con chó Nhật Bản 600ml

DP

Phạm Ngọc Hoàng