Những câu nói hay về làm đẹp bằng tiếng Anh

Vẻ đẹp của người phụ nữ đã trở thành một chủ đề bất tận trong văn học Việt Nam. Nhưng không chỉ dừng lại ở đó, tiếng Anh cũng có những câu danh ngôn, những câu nói ca ngợi những nét đẹp quý phái đó.

Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ tổng hợp lại những câu nói ý nghĩa này. Hãy đọc và cảm nhận, để thấy phụ nữ xinh đẹp và đáng trân quý hơn bao giờ hết. Bạn cũng có thể sử dụng những ngôn từ tuyệt mỹ đó để dành lời động viên, khen tặng tới người phụ nữ mình thương mến.

1 – What you do, the way you think makes you beautiful – Scott Westerfeld, Uglies

Bạn không cần phải đi tìm kiếm nét đẹp ở đâu xa xôi, không cần phải học hỏi trang điểm hay phấn son loè loẹt làm gì hết.

Chính điều bạn làm, chính cách bạn nghĩ khiến bạn trở nên xinh đẹp rạng ngời hơn bao giờ hết → Đó là ý nghĩa của câu nói đầu tiên tôi muốn chia sẻ với bạn.

2 – There is nothing that makes its way more directly to the soul than beauty. – Joseph Addison

Chính xác! Không điều gì có thể khiến bạn đẹp hơn ngoại trừ tâm hồn bạn.

Con người có vẻ đẹp tâm hồn sẽ được toát ra qua thần thái. Từ đó, sắc mặt cũng trở nên phóng khoáng, xinh đẹp lạ thường. Hãy nuôi dưỡng 1 tâm hồn đẹp, như vậy là bạn đã có được thứ đẹp nhất của người phụ nữ rồi!

3 – You are imperfect, permanently and inevitably flawed. And you are beautiful ― Amy Bloom

Amy Bloom đã khẳng định với chúng ta: Bạn không phải một người hoàn hảo, và chắc chắn bạn vĩnh viễn không thể không mắc sai lầm. Và chính những điều tự nhiên đó khiến bạn đẹp.

Không có 1 ai trên thế giới này là toàn diện cả, đến các vĩ nhân còn phạm sai lầm. Chính vì vậy, hãy tự tin ở bản thân, đừng ép mình quá sức, cứ là chính bạn và đẹp theo cách của bạn.

4 – There is certainly no absolute standard of beauty. That precisely is what makes its pursuit so interesting. – John Kenneth Galbraith

Không có một quy chuẩn thực sự nào về cái đẹp. Và điều đó khiến cho việc theo đuổi cái đẹp thú vị hơn đối với chúng ta.

5 – Beauty pleases the eyes only; sweetness of disposition charms the soul. – Voltaire

Vẻ đẹp hình thức bên ngoài chỉ làm hài lòng đôi mắt người ngắm; còn vị ngọt của sự quyến rũ mới là chìa khoá chiếm giữ tâm hồn người đàn ông.

6 – Beauty is not in the face; beauty is a light in the heart – Kahlil Gibran

Vẻ đẹp không phải là hình thức biểu hiện trên khuôn mặt, vẻ đẹp thực sự là ánh sáng ánh lên từ trong tận trái tim mỗi con người.

7 – The best and most beautiful things in the world cannot be seen or even touched – they must be felt with the heart – Helen Keller

Helen Keller còn phải ca ngợi nét đẹp của người phụ nữ: Vẻ đẹp thống trị thế giới là thứ mà chúng ta không thể nhìn thấy, không thể chạm vào… mà chỉ có thể cảm nhận bằng trái tim.

Đọc xong những câu nói ca ngợi vẻ đẹp nổi tiếng của các vĩ nhân trên thế giới, chúng ta càng có thêm động lực nhìn thế giới một cách xinh đẹp và đáng yêu theo đúng nghĩa của nó.

Hãy chầm chậm cảm nhận vẻ đẹp người phụ nữ yêu thương bên cạnh bạn, dành tặng cho cô ấy những lời khen ngọt ngào và say đắm nhất.

Và thế giới của chúng ta sẽ luôn luôn tươi đẹp!

Mời bạn đọc thêm các chia sẻ hữu ích về học tiếng Anh của tôi tại X3English nhé.

Chúc các bạn thành công!