Biếu quà Tết cho người thân là một truyền thống tốt đẹp có từ lâu đời của Việt Nam. Nếu bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn món quà nào để thể hiện lòng thành của mình. Một gợi ý nhỏ cho bạn đó là những chai rượu Chivas 18 đầy sang trọng và tinh tế. Một gợi ý không tồi phải không? Đây là sản phẩm rất được ưa chuộng ưa chuộng trên thị trường hiện nay, tuy nhiên có rất nhiều khách hàng thắc mắc rượu Chivas 18 có mấy loại? Bao nhiêu độ? Của nước nào?

Ruou-Chivas-Regal-18-nam-Gold-Signature-750ml-xach-tay-tu-Nhat-Ban-chinh-hang-7

Giới thiệu sản phẩm

Trong những sản phẩm rượu Chivas Regal, Chivas 18 là sản phẩm mang lại cho người thưởng thức những trải nghiệm rất đặc biệt, vô cùng đáng giá bởi vì đây là một loại Whisky với nguyên liệu ban đầu là những hạt ngũ cốc và mạch nha tuyệt vời nhất, được lựa chọn một cách tỉ mỉ bằng tay, sau đó chúng mới được chưng cất, ủ riêng biệt trong những thùng gỗ sồi trong một thời gian nhất định. Tiếp theo, những loại rượu Whisky này được hòa trộn với nhau theo một công thức riêng để tạo nên rượu Chivas 18.

Rượu Chivas 18 được những chuyên gia hàng đầu của hãng Chivas Brothers dành nhiều thời gian nghiên cứu, chế tạo nên có chất lượng cao, mẫu mã đẹp. Sản phẩm này có dáng chai tròn cổ điển thuôn từ dưới lên trên có màu da cam rực rỡ cùng với hương thơm từ socola, cam, chanh, gia vị khác và một ít vị khói đã mang đến một hương thơm ngát rất khác biệt.

Ruou-Chivas-Regal-18-nam-Gold-Signature-750ml-xach-tay-tu-Nhat-Ban-chinh-hang-15

>> CLICK để xem chi tiết sản phẩm : Rượu Chivas 18

Rượu Chivas 18 có mấy loại? Bao nhiêu độ? Của nước nào?

Rượu Chivas 18 có mấy loại?

Hiện nay , Rượu Chivas 18 Gold Signature đang được bán tại thị trường Việt nam với 2 loại là Chivas 18 – Hàng nhập Singapore, Chivas 18 hàng xách tay Nhật Bản và Chivas 18 hàng xách tay Châu Âu

Cả 3 loại rượu Chivas 18 này đều có nguồn gốc xuất xứ từ Scotland, có.số Seri ở thân chai và trên đầu chai giống nhau và chất lượng như nhau.

Rượu Chivas 18 bao nhiêu độ?

Rượu Rượu Chivas Regal 18 Gold Signature có nồng độ cồn là 40%.

Rượu Chivas 18 của nước nào?

Thương hiệu Chivas Brothers với niềm đam mê và tham vọng lớn đã tạo ra huyền thoại Chivas Regal. Loại Whisky ưa chuộng tại hơn 200 quốc gia trên Thế giới. 

Ruou-Chivas-Regal-18-nam-Gold-Signature-750ml-xach-tay-tu-Nhat-Ban-chinh-hang-16

>> Xem thêm : Rượu Chivas 21

Rượu Chivas 18 có nguồn gốc từ Scotland, hai anh em nhà Chivas mở và kinh doanh của hàng thực phẩm cao cấp vào năm 1801 chuyên cụng cấp những thực phấm cao cấp như những loại ca phê, rượu rum, rượu Brandy. Rồi các chai rượu whisky được chính họ sản xuất được bán ra nhằm phục vụ cho những nhà quý tốc. Từ đó thương hiệu Rượu Chivas ra đời.

Hi vọng với những thông tin trên đây đã giải đáp được thắc mắc rượu Chivas 18 có mấy loại? Bao nhiêu độ? Của nước nào? của nhiều bạn. Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết !

Phạm Ngọc Hoàng