Chất tạo ra năng lượng giúp cho các tế bào của cơ thể hoạt động bình thường chính là Coenzyme Q10. Thông thường, mỗi loại enzyme sẽ hoạt động cùng với một Coenzyme để thể hiện được chức năng của nó. Chắc hẳn không nhiều người hiểu rõ về dưỡng chất này, Coenzyme Q10 là gì và đem lại những lợi ích gì cho cơ thể. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu thêm qua bài viết dưới đây.

Coenzyme Q10 là gì, từ đâu mà có?

Coenzyme Q10 (CoQ10) là một chất hóa học được cơ thể tổng hợp một cách tự nhiên và được lưu trữ trong tế bào qua các ti thế. Ti thể là bộ phận giúp sản sinh ra năng lượng để bảo vệ tế bào khỏi quá trình oxy hóa, nhiễm khuẩn hoặc mắc các vi rút gây bệnh. Quá trình sản xuất ra CoQ10 bị giảm sút khi bạn già đi, vì vậy những người cao tuổi dễ bị thiếu hụt CoQ10.

Coenzyme là các phân tử nhỏ không chứa protein, cung cấp vị trí chuyển giao cho một enzym hoạt động, là thành phần thiết yếu góp phần tạo nên chuỗi phản ứng hóa học trao đổi chất tạo ra năng lượng bên trong tế bào.

Cách tự nhiên để nhận CoQ10 đó chính là từ các loại thực aphẩm mà chúng ta thường ăn trong các bữa ăn hàng ngày. Các nguồn thực phẩm cung cấp Coenzyme Q10 tốt nhất như:

• Nội tạng: Tim, gan và thận
• Các loại cá: Cá hồi, cá trích, cá thu, cá mòi…
• Các loại rau màu xanh đậm: Súp lơ, rau bina, bông cải xanh…
• Các loại đậu: Đậu phụng, đậu nành
• Các loại hạt: Hạt dẻ cười, hạt mè, hạt vừng…
• Các loại trái cây: Dâu tây, táo, cam, việt quất…
• Dầu: Dầu hạt cải, dầu đậu nành…

Chất tạo ra năng lượng cho các tế bào của cơ thể hoạt động bình thường chính là Coenzyme Q10. Thông thường, mỗi loại enzyme sẽ hoạt động cùng với một Coenzyme để thể hiện được chức năng của nó. Chắc hẳn cũng chưa có nhiều người hiểu rõ về dưỡng chất này, Coenzyme Q10 là gì và đem lại lợi ích gì cho cơ thể.

Vì sao nên lựa chon thuốc bổ tim mạch Qunol Ultra CoQ10 của Mỹ

Viên uống bổ tim mạch Qunol Ultra CoQ10 có công thức 3X, giúp tăng khả năng hấp thu và hiệu quả bổ sung Coq10 tốt hơn so với những sản phẩm coq10 thông thường. Bởi công thức độc đáo được nghiên cứu hết sức kỹ lưỡng và được điều chế trên công nghệ cao. Giúp hỗ trợ chức năng tim mạch, đặc biệt với người uống thuốc statin (hạ mỡ máu), an toàn không gây tác dụng phụ. Sản phẩm được khuyến nghị bởi các chuyên gia, bác sĩ.

Thành phần trong Coenzyme Q10:

➤ Coq10 (100mg)
➤ Thành phần phụ: Gelatin, polysorbate 80, triglyceride chuỗi trung bình, glycerin, lecithin hydroxyl hóa, sorbitol, nước tinh khiết, hỗn dịch annatto trong dầu hướng dương.
➤ Không chứa: sữa và phụ phẩm từ sữa, trứng và phụ phẩm từ trứng, cá, động vật có vỏ, hạt cây, đậu phụng và dầu đậu phụng, lúa mì, gluten, tinh bột, men, gluten.

Review sản phẩm Qunol Ultra CoQ10 từ Amazon:

JAMES: Bác sĩ Tim mạch của tôi đã đề nghị CoQ10 cho tôi nhiều năm trước. Tuy nhiên tôi mới chuyển qua sử dụng Qunol Ultra CoQ10 3X Better Absorption khoảng hơn 1 tháng. Và nhận thấy công dụng của nó là tốt hơn hẳn các loại CoQ10 tối đã sử dụng trước đây.
Carolyn: Tôi có một chút vấn đề về tim mạch và đã được các bác sỹ khuyến nghị nên dùng Qunol Ultra CoQ10. Sau một thời gian sử dụng tôi thấy sức khỏe và tim mạch được cải thiện rất tốt, đây là một sản phẩm tốt !

Công dụng của viên uống bổ tim mạch Qunol Ultra CoQ10:

Qunol Ultra CoQ10 120 Softgels bổ sung hàm lượng coq10 cho cơ thể
• Tăng mức năng lượng, giảm mệt mỏi, kiệt sức
• Hỗ trợ bảo vệ tim mạch, ngăn ngừa suy tim, rối loạn nhịp tim, đau tim,…
• Tăng cường chức năng nội tạng,

Hiện nay sản phẩm Qunol Ultra CoQ10 đã được Hàng Ngoại Nhập Store nhập về Việt Nam có bill mua hàng từ Mỹ với mức giá đại lý nên rẻ hơn nhiều so với những điểm bán lẻ khác trên thị trường. Bạn có thể liện hệ hotline 0935889770 (mua lẻ) – 0905799789 (mua sỉ) hoặc click vào đây https://bit.ly/3eV7OTZ để xem chi tiết và đặt mua hàng online tại web chính.

Phan Thanh Tú
Latest posts by Phan Thanh Tú (see all)