Xịt thơm toàn thân hay còn gọi là Body mist đang rất phổ biến và được nhiều người lựa chọn sử dụng hàng ngày thay vì nước hoa. Thế nhưng còn rất nhiều người vẫn chưa biết cách sử dụng nước xịt thơm toàn thân, bài viết hôm nay sẽ giúp bạn điều đó.

Tìm hiểu cách sử dụng nước xịt thơm toàn thân

Xịt thơm toàn thân là một dạng kết hợp giữa dưỡng thể và nước hoa, hay còn gọi là nước hoa dưỡng ẩm cho cơ thể, giống như xịt khoáng cũng là một dạng phun sương giúp bổ sung chất khoáng và độ ẩm cho da. Hiện nay, trên thị trường ngày càng xuất hiện loại xịt thơm toàn thân khác nhau với mùi hương và kiểu dáng khác nhau, đáp ứng được nhu cầu và sở thích của người tiêu dùng.

Tìm hiểu cách sử dụng nước xịt thơm toàn thân-2

Cách sử dụng nước xịt thơm toàn thân:

  • Mở nắp, hướng bình xịt vào nơi bạn muốn xịt, giữ khoảng cách tối thiểu khoảng 15cm, vì nếu xịt quá gần bạn sẽ dễ bị ướt.
  • Sau khi xịt trên cơ thể, bạn có thể xịt một ít ra tay và xoa nhẹ lên cơ thể, nhất là phần vai, bí quyết này sẽ giúp mùi hương nhẹ nhàng và lan tỏa hơn.
  • Sử dụng xịt thơm toàn thân ngay sau khi tắm là thời điểm giúp bạn lưu lại mùi hương hiệu quả nhất.
  • Chỉ nên xịt một lượng vừa đủ và cẩn thận với liều lượng sử dụng, vì khi đã quen với mùi hương thì bạn sẽ không nhận ra mình đang xịt quá nhiều và mùi hương rất nồng, gây ảnh hưởng đến người khác.
  • Thay vì xịt ở khắp nơi trên cơ thể thì bạn nên chú ý đến một số điểm xịt quan trọng, vì mùi hương khi xịt ở mạch máu sẽ giúp tỏa hương lâu và lan rộng hơn. Một số điểm trên cơ thể nên xịt như cổ tay, bên trong khuỷu tay, đầu gối, cổ, xương ức, nách, phía sau tai…và lưu ý chỉ nên xịt một số điểm là đủ để giúp bạn tỏa hương rồi nhé.

Giống như nước hoa, đối với xịt thơm toàn thân bạn cũng nên thử nghiệm những mùi hương khác nhau để tìm ra mùi hương phù hợp với mình và hấp dẫn người đối diện nhất. Và xịt thơm toàn thân Victoria Secret Very Sexy là loại body mist mà bạn không thể bỏ qua.

Tìm hiểu cách sử dụng nước xịt thơm toàn thân-3

Very Sexy là mùi hương được ưa chuộng nhất của Victoria’s Secret, từ nước hoa, xịt thơm, sữa tắm hay dưỡng thể cũng đều liên tục cháy hàng. Mặc dù mùi hương này đã ra đời rất lâu rồi, nhưng nó vẫn mang một sức hút đặc biệt đối với tín đồ làm đẹp Thế giới.

Xịt thơm có lượng tinh dầu ít hơn so với nước hoa và nhanh bay mùi hơn nhưng vẫn được rất nhiều người lựa chọn vì hương thơm nhẹ dịu, dễ chịu. Sử dụng chai xịt toàn thân Victoria Secret Very Sexy Fragrance Mist trong những ngày mùa hè có lẽ là lý tưởng nhất, nó sẽ không làm cho những người xung quanh khó chịu vì nồng gắt, mà ngược lại, tạo ấn tượng đẹp ngay từ phút đầu bắt gặp.

Xịt thơm Victoria Secret mang đúng phong cách như tên gọi của nó, đó chính là sự quyến rũ, khiêu khích, từ thiết kế cho đến mùi hương mang đến những trải nghiệm tuyệt vời.

Qua những chia sẽ như trên, hy vọng bạn đã có thêm cho mình những kiến thức về cách sử dụng nước xịt thơm toàn thân, từ đó có sự lựa chọn phù hợp nhất nhé. Chúc bạn luôn vui và trẻ đẹp!

#HN

Phan Thanh Tú
Latest posts by Phan Thanh Tú (see all)