Ở giai đoạn mang thai việc bổ sung đầy đủ các dưỡng chất là vô cùng quan trọng, vì vậy ngoài việc có một chế độ dinh dưỡng thì các bác sĩ khuyên bạn nên sử dụng thêm vitamin bầu Blackmores Pregnancy and Breastfeeding Gold của Úc. Vậy uống Blackmore Pregnancy trước khi mang thai có công dụng gì?

Uống Blackmore Pregnancy trước khi mang thai có công dụng gì?

Đầu tiên chúng ta cùng điểm qua một vài thông tin về vitamin bầu Blackmores Pregnancy Gold. Thì đây là sản phẩm của hãng Blackmores (Úc) được phát triển dựa trên nhu cầu dinh dưỡng của phụ nữ mang thai (hàm lượng chuẩn được xây dựng dựa trên khuyến cao của các nghiên cứu khoa học) với thành phần gồm nhiều vitamin – khoáng chất giúp bạn bổ sung đầy đủ dưỡng chất trong giai đoạn này.

Sản phẩm với những thành phần tự nhiên được tinh lọc và kiểm định lâm sàng kỹ càng nên đảm bảo sự an toàn cho người dùng và hầu như không gây ra tác dụng phụ. Hơn nữa còn được các cơ quan chức năng và bộ y tế Australia kiểm định cũng như phép lưu hành, được người dùng phản hồi tích cực về công dụng.

Uống Blackmore Pregnancy trước khi mang thai có công dụng gì?-2

Uống Blackmore Pregnancy trước khi mang thai có công dụng gì?  Cung cấp lên tới 20 chất dinh dưỡng và các vitamin – khoáng chất thiết yếu cần thiết cho sức khỏe. Ngoài ra còn cung cấp 500mcg axit folic, 150mcg iot, D3, axit béo omega-3,… rất tốt cho phụ nữ trong giai đoạn chuẩn bị và đang mang thai.

  • Theo thành phần thì sản phẩm này chứa 500mcg axit folic, mà phụ nữ ở độ tuổi sinh đẻ cần 400-500mcg axit folic mỗi ngày trong ít nhất 1 tháng trước khi mang thai và trong 3 tháng đầu thai kỳ.
  • Yêu cầu về iot được tăng lên trong suốt thai kỳ (đặc biệt là 20 tuần đầu), mà phụ nữ thường không nhận đủ vì thế khuyến cáo phụ nữ mang thai nên bổ sung iot 150mcg mỗi ngày.
  • Chất sắt đóng vai trò quan trọng trong việc vận chuyển oxi cho cơ thể bà mẹ và bào thai, giúp duy trì hệ miễn dịch khỏe mạnh và đẩy lùi sự mệt mỏi. Đồng thời giảm nguy cơ mắc bệnh cảm cúm.
  • Trong thời kỳ mang thai có thể nhạy cảm với cá nên đây sẽ là sản phẩm bổ sung omega-3 và hàm lượng axit béo nhằm thúc đẩy não bộ của bé phát triển khi được chào đời, giúp bé thông minh.
  • Vitamin nhóm B hỗ trợ sản xuất năng lượng tế bào, B1 và B12 còn giúp sử dụng axit folic.
  • Vitamin D hỗ trợ phát triển xương và răng khỏe mạnh. Một nghiên cứu về khẩu phần dinh dưỡng ở phụ nữ mang thai chỉ ra rằng khẩu phần ăn uống thấp hơn mức vitamin D khuyến cáo.
  • Kẽm, vitamin C và Betacarotene giúp hỗ trợ sức khỏe miễn dịch.

 

Bổ sung đầy đủ các dưỡng chất trong suốt quá trình mang thai sẽ giúp giảm nguy cơ dị tật ống thần kinh ở thai nhi, giúp bé phát triển não bộ, phát triển thị giác – thính giác và phát triển hệ xương khỏe mạnh.

Uống Blackmore Pregnancy trước khi mang thai có công dụng gì?-3

Viên uống vitamin cho bà bầu Blackmores Pregnancy & Breast Feeding Gold có công thức đặc biệt để cung cấp đầy đủ những vitamin cũng như dầu và khoáng chất mà người phụ nữ cần trong giai đoạn thụ thai, mang thai và cho con bú. Đây là sản phẩm được nhiều bà mẹ biết đến và tin dùng hiệu nay.

Trên đây là thông tin giúp bạn biết được uống Blackmore Pregnancy trước khi mang thai có công dụng gì. Với thiên chức làm mẹ thì ai cũng mong muốn con của mình lớn lên khỏe mạnh, vì vậy khi từ lúc chuẩn bị mang thai người mẹ nên chăm sóc và nâng niu sức khỏe bản thân mình với sản phẩm này nhé.

#HN

Phan Thanh Tú
Latest posts by Phan Thanh Tú (see all)