Bình giữ nhiệt trên thị trường có rất nhiều dòng, để chọn được loại vừa giữ nóng vừa giữ lạnh lại được làm từ chất liệu an toàn thì chính là ThermoFlask. Vậy bình giữ nhiệt ThermoFlask 710ml giá bao nhiêu? Mua ở đâu chính hãng?

Review bình giữ nhiệt ThermoFlask có tốt không?

Bình giữ nhiệt ThermoFlask có thiết kế hình cầu (dung tích 710ml). Được làm bằng thép không gỉ với độ bền cao (chịu được va đập) và an toàn vì không phản ứng hóa học với đồ uống, với 2 lớp cách nhiệt giúp nước không thể thấm hay bốc hơi ra ngoài thành bình. Bên ngoài được sơn lớp tỉnh điện sần cầm chắc tay.

Bình giữ nhiệt ThermoFlask 710ml giá bao nhiêu?-2

Phần nắp bằng nhựa nhám có thiết kế dạng xoắn giúp chống rò rỉ nước ra bên ngoài. Có nắp bật nhỏ để uống trực tiếp, mở dễ dàng bằng một tay và có khóa giữ nắp không bị rơi khi uống. Có quai xách tiện lợi khi di chuyển, có thể treo móc trên xe. Miệng bình khá rộng nên tiện bỏ thêm đá và dễ dàng vệ sinh bình.

Phần đáy bình được bọc lớp cao su để hạn chế móp méo khi va đập, tăng độ tiếp xúc trên các bề mặt.

Bình giữ nhiệt ThermoFlask 710ml giá bao nhiêu?-3

Thành bình 2 lớp với công nghệ cách nhiệt chân không giúp ngăn không cho nhiệt độ bên ngoài làm ảnh hưởng đến chất lượng đồ uống bên trong, có khả năng giữ được lạnh đến 24 giờ và giữ nóng đến 12 giờ.

Nguyên liệu chế tạo bình 18/8 bằng thép không gỉ, phần nhựa không chứa chất BPA nên an toàn với sức khỏe và có thể sử dụng lâu dài. Sản phẩm của ThermoFlask (Mỹ) với chất lượng đã được kiểm định.

Bình giữ nhiệt ThermoFlask 710ml giá bao nhiêu?-4

Bình giữ nhiệt ThermoFlask có nhiều màu khác nhau, kiểu dáng hiện đại thể thao phù hợp mọi đối tượng.

Bình giữ nhiệt ThermoFlask 710ml giá bao nhiêu?

Bình giữ nhiệt của thương hiệu này bị làm nhái mẫu mã cũng rất nhiều nên mọi người mua hàng cần lưu ý để tránh nhầm lẫn ạ. Tốt nhất hãy lựa chọn một đơn vị cung cấp uy tín, một cửa hàng lớn có tên tuổi.

Nên tham khảo trước hình ảnh sản phẩm chính hãng để dễ so sánh, và có thể check mã vạch để kiểm tra.

Bình giữ nhiệt ThermoFlask 710ml giá bao nhiêu?-5

Vậy bình giữ nhiệt ThermoFlask 710ml giá bao nhiêu? Mua ở đâu chính hãng? Sản phẩm có giá từ 450.000 đến 500.000 VNĐ (chênh lệch khác nhau tùy thời điểm và từng cửa hàng). Để mua được giá đại lý ưu đãi và đảm bảo hàng Mỹ chính hãng hãy tìm đến Hàng Ngoại Nhập Store – có hệ thống giao tận nơi, thanh toán trực tiếp và được kiểm tra khi nhận. Liên hệ hotline: 0935889770 (mua lẻ) – 0905683488 (mua sỉ) hoặc online qua website: https://bit.ly/42hESbG để tham khảo giá chính xác và đặt hàng.

#HN

Phan Thanh Tú
Latest posts by Phan Thanh Tú (see all)