Phụ nữ sau sinh thường rơi vào cảm giác mết mỏi và hay xảy ra tình trạng Stress ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe cũng như tinh thần của các chị em và đó cũng là nguyên nhân dẫn đến sự thiếu hụt các vi chất có lợi mà bé sẽ nhận được từ sữa mẹ. Thuốc Elevit Breastfeeding 60 viên bổ sung Vitamin cho phụ nữ sau khi sinh với nhiều ưu điểm nổi bật đang là sản phẩm được hàng triệu bà mẹ trên thế giới tin dùng.

Các điểm nổi bật của Elevit Breastfeeding 60 viên của Úc

thuoc-Elevit-Breastfeeding-bo-sung-vitamin-cho-phu-nu-sau-khi-sinh(2)

– Thuốc Elevit Breastfeeding 60 viên của Úc cung cấp đầy đủ các dưỡng chất mà các chị em sau sinh cần thiết và khoáng chất cho mẹ sau sinh như canxi,  sắt,  I-ốt, kẽm. Các thành phần này đều quan trọng và cần thiết cho cả sức khỏe mẹ và sự phát triển của bé.

– Sau sinh, cơ thể chị em phụ nữ bị thiếu chất trầm trọng, ảnh hưởng tới sức khỏe của mẹ và nguồn sữa cho con bú nên việc bổ sung được các dưỡng chất còn thiếu một cách nhanh nhất mà không cần phải lo nghĩ đến những tác dụng phụ.

– Thuốc Elevit Breastfeeding 60 viên của Úc là sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất bởi hãng Bayer Úc uy tín nên có chất lượng bảo đảm và nguồn gốc rõ ràng, có tem chống hàng giả và được bảo hành tới tận viên cuối cùng.

– Các dưỡng chất trên giúp phát triển não bộ và thị lực cho trẻ do có chứa:

  • Betacaroten và Omega-3 (DHA); thúc đẩy hấp thụ canxi nhờ Vitamin D và nâng cao hệ thống miễn dịch cho cả mẹ và bé do có kẽm và Vitam C.
  • Ngăn chặn việc thiếu máu sau sinh vì Elevit Breastfeeding 60 viên của Úc sau sinh, cho con bú rất giàu sắt.
  • Giúp ổn định tinh thần, giảm stress cho mẹ do có nhiều Vitamin nhóm B như B1, B2, B3, B5, B6, B12, giúp nguồn sữa chất lượng và dồi dào hơn.

Có thể bạn quan tâm >> Thuốc Elevit Breastfeeding 60 viên của Úc Review

Các câu hỏi thường gặp khi sử dụng thuốc Elevit Breastfeeding

Elevit Breastfeeding 60 viên của Úc là gì?

thuoc-Elevit-Breastfeeding-bo-sung-vitamin-cho-phu-nu-sau-khi-sinh(1)

Thuốc Elevit Breastfeeding bổ sung Vitamin cho phụ nữ sau khi sinh là sản phẩm chất lượng cao với công thức đặc biệt được hãng Bayer Úc nổi tiếng toàn cầu. Sản phẩm này có thể giúp bạn đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cần thiết cho bạn và cho sự phát triển khỏe mạnh của bé trong giai đoạn cho bé bú.

Có thể sử dụng Elevit Breastfeeding 60 viên của Úc nếu tôi đã được cho con bú không?

Được,  Elevit Breastfeeding được thiết kế để giúp đáp ứng những chất dinh dưỡng của bà mẹ đang cho con bú.

Cách dùng Elevit Breastfeeding cho con bú như thế nào ?

Elevit Breastfeeding 60 viên của Úc là một viên nang sử dụng mỗi ngày một lần. Sau khi em bé được sinh ra, bạn có thể chuyển đổi từ Vitamin cho bà bầu Elevit Healthy Baby.Healthy sang Elevit Breastfeeding 60 viên của Úc cho con bú để hỗ trợ nhu cầu dinh dưỡng mới của bạn.

Khi nào tôi nên chuyển từ loại thuốc Elevit mẫu mới sang loại Elevit cho con bú?

Bạn có thể dùng loại Elevit Breastfeeding 60 viên của Úc cho con bú khi bé vừa sinh ra. Trong trường hợp mẹ nào cần bổ sung thêm dinh dưỡng nhiều hơn thì vẫn nên dùng loại Vitamin Elevit mẫu mới trong 3 tháng đầu sau khi sinh. Những tháng sau đó thì các mẹ có thể chuyển sang loại Elevit cho con bú.