Theo thời gian thì NMN (hợp chất quan trọng trong tế bào) sẽ không được cơ thể tự sản xuất ra nữa, lúc này buộc phải bổ sung qua tpcn. Và dưới đây là cách sử dụng viên uống NMN Pure Excellent Unilab.

Review viên uống NMN Pure Excellent của Nhật

Viên uống nmn 20000 của Nhật là sản phẩm thương hiệu Unilab. Được sản xuất trên quy trình công nghệ hiện đại tại các nhà máy đạt chuẩn về chất lượng (đã qua kiểm định). Thành phần an toàn lành tính.

Công nghệ nanocapsule tạo ra viên nang bằng lớp polymer không độc tính giúp bảo quản hoạt chất NMN hoàn hảo bên trong, dạng lỏng có độ tinh khiết cao giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ vào sâu (hiệu quả cao).

Cách sử dụng viên uống NMN Pure Excellent Unilab của Nhật-2

Bổ sung NMN làm tăng lượng NAD+ trong cơ thể. Có công dụng giúp tăng cường sức khỏe tổng thể, duy trì hệ miễn dịch giúp hồi phục nhanh cho người mới ốm dậy, giúp cơ thể tràn đầy năng lượng và sức sống.

Tăng cường chuyển hóa năng lượng và trao đổi chất, duy trì hoạt động bình thường của các cơ quan, phục hồi hệ thần kinh (giảm stress mệt mỏi và giúp cải thiện trí nhớ), hỗ trợ sinh lý và nội tiết tố nam và nữ.

Đảo ngược quá trình già hóa giúp ngăn ngừa mọi dấu hiệu của tuổi tác. Tăng độ đàn hồi giúp da săn chắc hơn, giảm nếp nhăn. Dưỡng ẩm cho da mềm mại, giảm khô da. Dưỡng trắng đều màu da, giảm thâm nám.

Cách sử dụng viên uống NMN Pure Excellent?

Sản phẩm dành cho người lớn trưởng thành. Thích hợp với phụ nữ sau 30 khi làn da bắt đầu lão hóa da và sau 40-50 khi sức khỏe đã bắt đầu suy giảm. Không dành cho đối tượng là trẻ em, phụ nữ đang mang thai.

Cách sử dụng viên uống NMN Pure Excellent Unilab của Nhật-3

Cách sử dụng viên uống NMN Pure Excellent? Ngày uống 3 lần và mỗi lần 1 viên, có thể uống trước hoặc sau ăn vào các buổi chính trong ngày. Nên uống nhiều nước và kết hợp với chế độ ăn lành mạnh.

Liệu trình uống NMN? Uống đều đặn ít nhất 3 tháng để hiệu quả tốt nhất. Sau đó duy trì ngày 2 viên.

Sản phẩm sau khi dùng xong cần được đậy kín và bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh nhiệt độ cao.

Trên đây là cách sử dụng viên uống NMN Pure Excellent Unilab của Nhật, hi vọng hữu ích với bạn. Hiệu quả sẽ phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng sản phẩm, đặt mua hàng chính hãng: hangngoainhap.com.vn.

#HN

Phan Thanh Tú
Latest posts by Phan Thanh Tú (see all)