Nếu ho kéo dài trong nhiều ngày không khỏi, có thể dẫn đến nhiều bệnh lý ở đường hô hấp. Một trong những giải pháp đơn giản lúc này là kẹo ngậm Ricola. Vậy kẹo ngậm ho Ricola của Đức giá bao nhiêu? Mua ở đâu chính hãng?

Công dụng của kẹo ngậm Ricola Original

Đây là sản phẩm của thương hiệu Ricola (Đức). Được sản xuất với quy trình công nghệ hiện đại, đã được kiểm duyệt chặt chẽ theo tiêu chuẩn EU. Công thức phát minh hơn 70 năm trước bởi ông Emil Richterich.

Kẹo ngậm ho Ricola 250g được biết đến với công dụng trị ho, làm dịu đau rát cổ họng và giúp thông mũi, giảm bớt cảm giác khó chịu do viêm họng (khàn giọng – khô cổ). Công thức kết hợp dược tính của 13 loại thảo mộc quý từ thiên nhiên ở vùng núi Thụy Sĩ, không chứa đường (phụ gia) nên an toàn cho sức khỏe.

Kẹo ngậm ho Ricola của Đức giá bao nhiêu?-2

Cây cơm cháy giúp dễ toát mồ hoi khi cảm sốt. Cây thi nữ giúp hạ huyết áp, giảm viêm họng. Cây cẩm quỳ phòng cảm cúm. Bạc hà cay làm thông cổ mát họng, chống cảm lạnh. Cỏ xạ hương giảm viêm họng, hạ huyết áp. Cây anh thảo giảm ho, long đờm. Cây xô thơm giúp giảm tiết mồ hôi. Cây thục quỳ chống khô cổ họng. Cây mã đề giảm ho, chữa trị chứng viêm phổi. Cây thủy cự làm long đờm. Cây mùi khét cháy chữa trị chứng khàn giọng. Cỏ thi thúc đẩy hoạt động các cơ quan. Cây bạc hà trắng chống viêm.

Sản phẩm dùng được cho trẻ em từ 6 tuổi trở lên, người tiểu đường, người giảm cân, phụ nữ mang thai.

Kẹo ngậm ho Ricola của Đức giá bao nhiêu?

Để hạn chế hàng giả kém chất lượng hãy lựa chọn cho mình một đơn vị cung cấp uy tín, một cửa hàng lớn có tên tuổi (đánh giá cao). Tham khảo trước hình ảnh để so sánh, và nên check mã vạch để kiểm tra nhé.

Kẹo ngậm ho Ricola của Đức giá bao nhiêu?-3

Vậy kẹo ngậm ho Ricola của Đức giá bao nhiêu? Mua ở đâu chính hãng? Sản phẩm có giá chỉ từ 180.000 đến 200.000 VNĐ hộp 250g. Để mua được giá tốt và đảm bảo hàng chính hãng hãy tìm đến Hàng Ngoại Nhập Store – có hệ thống giao tận nơi, thanh toán trực tiếp và có thể kiểm tra khi nhận. Liên hệ: 0935889770 (mua lẻ) – 0905683488 (mua sỉ) hoặc website: http://bit.ly/3ZrSIqV để đặt hàng nhanh.

#HN

Phan Thanh Tú
Latest posts by Phan Thanh Tú (see all)