Bạn đang tìm kiếm sản phẩm viên uống tinh dầu hoa anh thảo và quan tâm đến thương hiệu Nature’s Way. Nhưng không biết Nature’s Way Evening Primrose Oil giá bao nhiêu? Evening Primrose Oil có hàng giả không và cách phân biệt thật giả như thế nào? Hãy tham khảo bài viết này, sẽ có câu trả lời.

Nature’s Way Evening Primrose Oil có giả không?

Nature’s Way là một thương hiệu nổi tiếng chuyên về các dòng thực phẩm chức năng hỗ trợ sức khỏe và chăm sóc sắc đẹp, đã có mặt trên thị trường hơn 50 năm và được người tiêu dùng tin tưởng trên thế giới.

Nature’s Way luôn cam kết chỉ sử dụng nguyên liệu tự nhiên với độ an toàn cao nhất cho sức khỏe người dùng. Các sản phẩm của Nature’s Way được sản xuất trên quy trình công nghệ tiên tiến của Úc và trải qua các quy trình kiểm định nghiêm ngặt, vì thế chất lượng và độ hiệu quả luôn được đánh giá rất cao.

Nature's Way Evening Primrose Oil giá bao nhiêu?-2

Nên sản phẩm của Nature’s Way luôn được các chuyên gia dinh dưỡng và y tế khuyên dùng. Thương hiệu này cũng đã được nhiều giải thưởng và chứng nhận uy tín như: thương hiệu dinh dưỡng số một Hoa Kỳ và chứng nhận GMP (Good Manufacturing Practice) của FDA (cục quản lý thực phẩm và dược phẩm).

Một trong số sản phẩm đang HOT của hãng đó là tinh dầu hoa anh thảo Nature’s Way – viên uống hỗ trợ tăng cường sức khỏe tổng thể, cân bằng nội tiết tố, phục hồi tổn thương và ngăn ngừa quá trình lão hóa.

Nature’s Way Evening Primrose Oil có giả không? Sản phẩm này đang khá phổ biến nay nên việc có xuất hiện hàng giả (fake) là bình thường. Nature’s Way Evening Primrose Oil thật giả phân biệt như thế nào?

Kiểm tra bao bì

Bao bì sản phẩm chính hãng thường được thiết kế chuyên nghiệp với hộp nhựa đẹp mắt, nắp vặn mở chắc chắn, hình ảnh rõ ràng sắc nét, chữ in đậm (đúng chính tả) và thể hiện đầy đủ được thông tin sản phẩm.

Tem chống giả

Hàng chính hãng thường được bảo vệ bằng tem chống giả (trên bao bì), tem này có mã số riêng để kiểm tra tính xác thực. Bạn sử dụng điện thoại để check mã vạch (hàng giả không truy xuất được sản phẩm).

Một vấn đề cũng nên lưu ý và giá cả, nếu sản phẩm có giá rẻ hơn quá nhiều so với mức trung bình trên thị trường thì rất có thể đó là hàng giả. Tốt nhất hãy mua hàng ở địa chỉ uy tín, cửa hàng lớn có tên tuổi lâu.

Nature's Way Evening Primrose Oil giá bao nhiêu?-3

Nature’s Way Evening Primrose Oil giá bao nhiêu?

Vậy viên uống Nature’s Way Evening Primrose Oil giá bao nhiêu? Mua ở đâu chính hãng? Sản phẩm thường có giá dao động từ 300.000 đến 400.000 VNĐ cho một hộp 200 viên (khác nhau tùy thuộc vào nơi bạn mua và thời điểm mua). Để đảm bảo mua đúng hàng chính hãng và được giá tốt hãy tìm đến Hàng Ngoại Nhập Store – có hệ thống giao tận nơi, thanh toán trực tiếp và được kiểm tra khi nhận. Liên hệ: 0935889770 (mua lẻ) – 0905683488 (mua sỉ) hoặc website: http://bit.ly/3Jx7KXm để đặt hàng nhanh.

#HN

Phan Thanh Tú
Latest posts by Phan Thanh Tú (see all)