Ngũ cốc Damtuh 50 gói Hàn Quốc – Đẹp da, khỏe mạnh, giảm cân

– Trọng lượng: 18g x năm mươi gói.

– Thành phần bột ngũ cốc Damtuh Hàn Quốc: quả óc chó, hạnh nhân, đậu phộng, bí ngô, hạ ý dĩ (Coix). Được làm được bằng cách thức sấy khô hạt bột ngũ cốc được tuyển lựa chu đáo.

Cách thức sử dụng bột ngũ cốc Damtuh 50 gói:

Bạn có thể sử dụng uống nóng hay lạnh tùy ý

Uống nóng: cho 1 gói bột ngũ cốc vào ly, đổ thêm 90ml nước ở nhiệt độ 90 độ C

Uống lạnh: cho gói ngũ cốc vào ly, đổ thêm 30 ml nước nóng 90 độ C, sau cùng cho thêm đá.

Bạn có thể cho thêm một ít đường khi cần dùng sẽ ngon hơn.

Công hiệu bột ngũ cốc Damtuh

Cung ứng đầy đủ năng lượng các ngày mà không sợ mập. hết sức thích hợp nhất cho người ăn kiêng.

Quả óc chó: trong thời gian cổ đại, quả óc chó được gọi là vị thần của các hạt, vì quả óc chó đem lại những lợi ích sức lực hoàn hảo mà chúng mang lại.

Bổ sung sự khỏe mạnh tim mạch: Trong quả óc chó có nhiều axit béo omega 3, khoáng chất và chất chống oxi hóa, tốt hơn đối với trái tim mạch. Axit béo dầu cá omega 3 với hiệu quả hơn phòng ngừa cục máu đông, là thủ phạm chính của cơn đau tim. Kết hợp với chất xơ làm được giảm chừng độ lipoprotein mật độ thấp hay cholesterol xấu. Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm FDA đã cho biết: quả óc chó hỗ trợ cho trái tim khỏe và cần đưa vào chế độ ăn uống cân bằng để bảo vệ sự khỏe mạnh cho tim mạch.

Củng cố động mạch: có công dụng cực tốt đối với cao huyết áp và trợ giúp màng động mạch khỏe khoắn hơn.

Ngừa sỏi túi mật: Qua kết quả tìm hiểu cho thấy quả óc có khi phòng ngừa sỏi túi mật.

Bảo vệ xương: một thực tiễn ai cũng biết là xương của con người sẽ yếu dần theo tuổi tác. Dinh dưỡng phổ biến có trong quả óc chó sẽ là thành phần hỗ trợ cho xương của mỗi người chúng ta chắc khỏe cho đến tuổi già. một số người ăn quả óc chó thường xuyên sẽ chẳng hề đương đầu với hiện tượng xương bị yếu lúc về già.

Tốt cho trí não: Quả óc chó là mẫu thực phẩm đặc thù cực tốt với trí óc. Axit béo dầu cá omega 3 có trong quả óc chó tương trợ duy trì chất béo cấu trúc – 60% bộ não. loại chất béo đấy giúp đỡ bộ não hoạt động đúng chức năng, nó cũng hỗ trợ giảm nguy cơ mắc bệnh trầm cảm.

Sản phẩm hết sức thích hợp phục vụ cho người giảm béo, bà bầu, một vài người biếng ăn muốn cung ứng đủ các chất dinh dưỡng cho cơ thể

Giá sản phẩm: 400000 tại Hangngoainhap.com.vn

Link xem và mua hàng: Bột ngũ cốc Damtuh 50 gói

Sản phẩm bột ngũ cốc khác trên thị trường chất lượng: