Để giảm đau rát kích ứng do khô mắt, hãy sử dụng nước mắt nhân tạo của REFRESH (Mỹ) – Lubricant Eye Drops 100 vials. Vậy nước mắt nhân tạo Refresh Plus có tác dụng gì? Câu trả lời có dưới đây nhé.

Nước mắt nhân tạo Refresh Plus có tác dụng gì?

Nước mắt rất quan trọng đối với nhã cầu và giác mạc (cả chức năng thị giác). Dưới sự biến đổi về cấu trúc và chức năng bề mặt nhãn cầu, sẽ làm nước mắt không thể sản xuất ra đủ số lượng và chất lượng.

Điều này khiến cho mắt bị đau rát khó chịu, gây tổn thương bề mặt mắt, ảnh hưởng tiêu cực đến thị lực, tăng nguy cơ nhiễm trùng mắt,… Bạn cần bổ sung nước mắt nhân tạo Refresh Plus Lubricant Eye Drops.

Nước nhỏ mắt nhân tạo Refresh Plus Lubricant Eye Drops có công thức và thành phần tương tự với nước mắt tự nhiên, nên được xem là chế phẩm thay thế hoàn hảo. Sản phẩm số 1 được các bác sĩ khuyên dùng.

Nước mắt nhân tạo Refresh Plus có tác dụng gì?-2

Refresh Plus nguồn gốc

Lubricant Eye Drops là sản phẩm của REFRESH (Mỹ). Sản xuất tại các nhà máy đạt chuẩn chất lượng quốc tế, trên quy trình áp dụng công nghệ hiện đại nhất, thành phần lành tính an toàn với sức khỏe.

Refresh Plus thành phần

Natri Carboxymethylcellulose (0.5%), Canxi Clorua, Magie Clorua, Kali Clorua, Natri Clorua và Natri Lactat, nước tinh khiết. Cũng có thể chứa axit clohydric hoặc natri hydroxit để điều chỉnh độ pH mắt.

Nước mắt nhân tạo Refresh Plus có tác dụng gì?-3

Nước mắt nhân tạo Refresh Plus có tác dụng gì? Lubricant Eye Drops giúp tăng cường độ nhờn và duy trì độ ẩm trên bề mặt nhãn cầu để giúp mắt không bị khô. Còn tạo lớp bảo vệ mắt khỏi các tác nhân gây hại.

  • Làm giảm nhanh cảm giác đau rát, kích ứng khó chịu do khô mắt.
  • Làm sạch khuẩn, giảm nguy cơ nhiễm trùng, ngừa bệnh về mắt.
  • Cấp ẩm giữ mắt trong sáng khỏe mạnh, tăng khả năng điều tiết.
  • Hiệu quả với chứng khô mắt khó chịu sau các phẫu thuật về mắt.

Sản phẩm phù hợp với người thường xuyên tiếp xúc với máy tính – điện thoại – tivi hay ánh nắng mặt trời, phụ nữ tiền mãn kinh, người cao tuổi, người mắc các bệnh lý về mắt. Và để sản phẩm đạt được hiệu quả cao thì phải sử dụng đúng cách, mỗi ống sau khi mở chỉ dùng một lần, nhỏ 1-2 giọt vào ở mỗi bên mắt.

Trên đây là những chia sẻ giúp bạn biết được nước mắt nhân tạo Refresh Plus có tác dụng gì. Một điều cũng quan trọng đó là hãy tìm mua đúng hàng chính hãng, có thể lựa chọn hangngoainhap.com.vn nhé.

#HN

Phan Thanh Tú
Latest posts by Phan Thanh Tú (see all)