Gần đây, cộng đồng mạng xôn xao với loại thuốc tăng chiều cao của Nhật. Thuốc dành cho người lớn từ 10 đến dưới 30 tuổi mang lại hiệu quả bất ngờ qua review của nhiều người. Nếu bạn đang quan tâm đến sản phẩm này, thì hãy cùng tham khảo Review thuốc tăng chiều cao Height Extension EX dưới đây nhé!

Yếu tố ảnh hưởng đến sự phát triển chiều cao:

Chiều cao của con người không chỉ quy định bởi gen và dinh dưỡng như nhiều người nghĩ. Thực tế, có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chiều cao hơn như thế:

Gen di truyền (chiếm khoảng 23%): Thực tế, nhiều cha mẹ có chiều cao khiêm tốn, nhưng con vẫn cao lớn vượt trội được. Vì đơn giản, tỷ lệ phần trăm ảnh hưởng từ gen cũng khá thấp.

Review thuốc tăng chiều cao Height Extension EX Nhật 1

Chế độ dinh dưỡng (32%): Canxi, D3 là 2 thành phần quan trọng cho xương khớp. Chiều cao quyết định bởi sự phát triển của xương, cho nên muốn cao lớn phải đảm bảo yếu tố quan trọng là bổ sung đủ canxi. Ngoài ra, ăn uống đủ chất, protein, vi khoáng, D3 hỗ trợ tích cực cho sự phát triển xương và giúp thể chất khỏe mạnh.

Luyện tập, thể thao (chiếm khoảng 20%): Vận động, thể thao, đặc biệt các môn như bơi lội, bóng rổ, bóng chuyền, chạy bộ, yoga,… có tác dụng kích thích xương dài ra, phát triển nhanh hơn. Cho nên, song song với chế độ dinh dưỡng, cần một chế độ vận động phù hợp.

Phần trăm còn lại là tình trạng sức khỏe, thời gian ngủ (đủ giấc ảnh hưởng đến chiều cao),…

Thuốc tăng chiều cao Height Extension EX Nhật có tốt không?

Công thức độc đáo:

Viên uống Height Extension EX của Nhật được điều chế bởi các chuyên gia của Nhật. Công thức cung cấp dưỡng chất quan trọng cho xương là canxi và nhiều loại acid amin.

Các acid amin này có tác dụng cực kỳ tốt để tăng khả năng hấp thu canxi vào xương, và kích thích xương phát triển dài ra một cách tự nhiên.

L-leucine, L-lysine hydrochloride, L-arginine, L-Tryptophan, L-valine, L-isoleucine, L-me-thionine, L-Threonine, L-histidine, L-Phenylalanine, Granated Silicon Oxide 90g

Review thuốc tăng chiều cao Height Extension EX Nhật 7

Hiệu quả cao:

Sau liệu trình sử dụng 3-6 tháng, hệ xương được củng cố và kích thích dài ra nhanh hơn. Hiệu quả có thể đạt 3-8cm.

Nếu tiếp tục duy trì bổ sung + Luyện tập thể thao phù hợp, kết quả sẽ có thể cao hơn.

An toàn:

Thuốc tăng chiều cao Height Extension EX 300 viên của Nhật đạt tiêu chuẩn rất khắt khe. Sản phẩm đã được ưa chuộng tại nội địa và có mặt ở nhiều nước trên Thế giới. Sản phẩm không chứa chất phụ gia độc hại, không gây dị ứng hay tác dụng phụ.

Đối tượng sử dụng:

Height Extension EX là sản phẩm tăng chiều cao cho người lớn. Độ tuổi thích hợp nhất là 10 – dưới 30, đặc biệt ở giai đoạn tuổi dậy thì.

Nam hay nữ đều sử dụng được, không phân biệt.

Review thuốc tăng chiều cao Height Extension EX Nhật 0

Review thuốc tăng chiều cao Height Extension EX:

Ngọc Phương (Tp. Huế): Chị gái mình đã cho bé sử dụng được gần 1 năm nay và thấy đúng có hiệu quả lắm. Mình cũng vừa mua 2 hộp cho con, hi vọng cải thiện chiều cao hiện tại và xương chắc khỏe hơn. Sản phẩm của Nhật nên yên tâm lắm.

Dung Phạm (Đà Nẵng): Nhiều Mom chia sẻ thuốc tăng chiều cao EX và hiệu quả vượt trội. Ku Bon mình cũng đã 12 tuổi, nay còn thấp còi lắm, thời gian tới mình sẽ cho bé dùng.

Trần Ngọc An Nhiên (Tp. HCM): Thuốc của Nhật đúng là tiền nào của ấy, dùng tốt mà yên tâm. Cô con gái mình đang ở tuổi 17, uống thuốc gần 6 tháng nay có thấy cải thiện về chiều cao. Tôi đang cho con học bơi và yoga, hi vọng 2 năm tới sẽ đạt 1m60 để con được toại nguyện.

Tâm Vui (Hà Nội): Mình vốn rất khó tính trong việc chọn thực phẩm cho con. Từ khi bé được 3 tuổi, mình đã cho bé uống canxi theo liệu trình hàng năm, và cho bé uống sữa đầy đủ. Nhưng đến 14 tuổi, bé vẫn thuộc top thấp còi của lớp, nên sau đó chuyển sang uống thuốc của Nhật. Uống sang lọ thứ 3 (khoảng 8 tháng), bé tăng được 8cm và trông cứng cáp hơn. Thật bất ngờ. Nếu uống theo liệu trình, không có hại cho bé thì chắc mình cho uống thường xuyên luôn.

Hi vọng, với những chia sẻ và thông tin tổng hợp Review thuốc tăng chiều cao Height Extension EX, bạn đã hiểu hơn về sản phẩm. Đừng để con bạn phải tự ti vì chiều cao khiêm tốn, vì EX sẽ giúp bạn.

Liên hệ: 0935.412.179 nếu cần được tư vấn hoặc đặt mua thuốc tăng chiều cao của Nhật.

Jd

Phan Thanh Tú
Latest posts by Phan Thanh Tú (see all)