Người vận động mạnh hay gặp chấn thương, người đau lưng mỏi gối,… thì Salonpas là sản phẩm được họ tin dùng để xoa dịu nổi đau. Vậy thực tế miếng dán Salonpas Lidocaine 4% có tốt không? Tìm hiểu nhé.

Salonpas Lidocaine 4% có tốt không?

Mỗi khi thời tiết thay đổi, thời điểm giao mùa thì hay rất bị đau nhức cơ – xương – khớp. Và miếng dán Salonpas Nhật Bản ra đời là để giúp bạn giải quyết nhanh chóng tình trạng này. Hôp 15 miếng tiện lợi.

Salonpas Lidocaine 4% có tốt không?-2

Salonpas Lidocaine 4% có tốt không? Sản phẩm với hoạt chất Lidocaine (4%) giúp giảm đau (cơ – khớp -dây chằng) tức thời và kéo dài trong vài giờ tại vùng: vai gáy, cổ, lưng, tay, chân,… Tác động sâu vào từng bó cơ giúp chấm dứt cơn đau nhanh chóng hơn, mạnh hơn mà không cần thoa thêm thuốc kết hợp.

  • Methylsalicylate có tác dụng giảm đau, chống viêm, sát khuẩn, tăng lưu thông máu.
  • I-Menthol giúp giảm đau nhanh: viêm khớp, bong gân, đau lưng, bầm tím, chuột rút.

Lidocaine 4 patch sử dụng công nghệ gel hydro giúp làm tê (giải mẫn cảm các dây thần kinh bị trầm trọng) tại chổ, từ đó làm giảm tạm thời các cơn đau và mang lại cảm giác rất nhẹ nhàng thoải mái (không gây nghiện). Chất trong miếng dán thẩm thấu vào da, tác dụng trực tiếp lên vùng đau giúp khí huyết lưu thông  Thành phần từ hoạt chất tự nhiên nên không gây tác dụng phụ (dị ứng), an toàn cho sức khỏe.

  • Không ảnh hưởng đến các cơ quan khác trong cơ thể như gan, thận, dạ dày. Không mùi khó chịu.

Chất liệu mỏng với các góc bo tròn giúp miếng dán không bị bong tróc (có độ bám tốt hơn trong suốt quá trình sử dụng), một lỗ thủng ở giữa thông minh ở lớp nền giúp không bị nhăn hay gấp, giữ nguyên vị trí dán nên dễ dàng mặc dưới quần áo. Sản phẩm có thể co giãn linh hoạt được các hướng khác nhau giúp dễ dàng dán ở vùng cong gập (lưng, đùi, cổ, gối). Có size lớn 10cm x 14cm cho tác dụng lên diện tích rộng.

Salonpas Lidocaine 4% có tốt không?-3

Đây là sản phẩm của thương hiệu quen thuộc (Hisamitsu) với chất lượng Mỹ. Được người tiêu dùng trên toàn thế giới đánh giá cao, được review tích cực và đánh giá cao trên các diễn đàn lớn (web thương mại).

“Tôi đã dùng qua sản phẩm này và cảm thấy rất tốt trong việc giảm đau lưng, tốt hơn các dòng khác.”

“Đúng là hàng Nhật thì luôn có chất lượng tốt, sản phẩm này cũng vậy. Tôi hay đau lưng và đã khỏi.”

“Miếng dán này thực sự rất hiệu quả, tác động sâu và mạnh. Hoạt động kéo dài trong nhiều giờ liền.”

Trên đây là thông tin giúp bạn biết được miếng dán Salonpas Lidocaine 4% có tốt không, qua đó yên tâm hơn khi sử dụng sản phẩm này. Đặt hàng liên hệ: 0935889770 hoặc đến trực tiếp store Hàng Ngoại Nhập.

#HN

Phan Thanh Tú
Latest posts by Phan Thanh Tú (see all)