Để phòng tránh các bệnh liên quan đến xương khớp ở tuổi trung niên thì chúng ta cần một chế độ dinh dưỡng và vận động hợp lý, nếu được hãy chủ động sử dụng thêm viên uống Marine Blue Shark Cartilage 750mg của Úc. Vậy sụn cá mập xanh Wealthy Health có tốt không? Câu trả lời có ở phần dưới đây nhé.

Sụn cá mập xanh Wealthy Health có tốt không?

Càng lớn tuổi thì xương càng loãng và mô sụn mất dần theo thời gian, gây ra các bệnh về xương khớp (viêm – đau – nhức mỏi). Vì vậy hãy bảo vệ sức khỏe của mình với viên uống sụn cá mập Marine của Úc.

Sụn cá mập xanh Wealthy Health có tốt không?-2

Sụn cá mập xanh Wealthy Health có tốt không? Sản phẩm được chiết xuất từ sụn cá mập tự nhiên, khai thác từ nguồn cá mập ở vùng biển nước lạnh của Úc. Cung cấp rất nhiều dinh dưỡng (chondroitin sulfate – mucopolysaccharides / glycosaminoglycans / canxi / collagen / chất đạm) có tác dụng chống viêm và hỗ trợ giảm đau, duy trì chức năng khớp khỏe mạnh, giúp cử động bình thường, bảo vệ sụn khớp. Còn giúp bồi bổ cơ thể, kích thích tăng cường hệ miễn dịch, hoạt động của thận và tuyết tiền liệt, điều tiết mắt tốt.

Dạng viên con nhộng với hàm lượng sụn cá mập cao (750mg) đã được thẩm định về sự thuần khiết. Được sản xuất theo tiêu chuẩn dược phẩm GMP do ban quản trị các sản phẩm trị liệu Úc Châu giám sát nên bạn có thể yên tâm sử dụng, đảm bảo an toàn cho sức khỏe và không gây tác dụng phụ khác (thành phần không chứa: ngô, men, lúa mì, gluten, đường, trứng, sữa, natri, màu nhân tạo và hương vị). Dây chuyền điều chế khép kín, áp dụng công nghệ tiên tiến hiện đại của Úc nên chất lượng tốt khi đến tay người dùng.

Sụn cá mập xanh Wealthy Health có tốt không?-3

Sản phẩm đã nhận được rất nhiều phản ánh tích cực từ khách hàng, ngay cả các chuyên gia các bác sĩ cũng đánh giá cao và khuyến khích sử dụng. Viên uống được review tích cực trên diễn đàn sức khỏe.

“Làm văn phòng ngồi một tư thế nhiều nên hay bị đau mỏi khớp. Sau đó được giới thiệu dùng qua sản phẩm này, thấy cải thiện rất nhiều, vấn đề ở cột sống lưng cũng thuyên giảm. Hơn nữa mắt cũng ít mỏi.”

“Đã sử dụng được 2 tháng và thấy xương khớp khá khỏe. Không hay gặp tình trạng đau nhức nữa.”

“Nhờ sử dụng sản phẩm này mà hiện tại tôi vẫn hoạt động bình thường. Ngày nào cũng dọn dẹp nhà cửa nhưng gần như không bị đau nhức khớp. Nhiều bạn bẹ tôi cũng dùng viên uống này và thấy có hiệu quả.”

Trên đây là thông tin giúp bạn biết được sụn cá mập xanh Wealthy Health có tốt không, qua đó yên tâm hơn khi dùng. Để mua đúng hàng Úc chính hãng hãy lựa chọn Hàng Ngoại Nhập Store or: 0935889770 để đặt hàng nhé.

#HN

Phan Thanh Tú
Latest posts by Phan Thanh Tú (see all)