Để ngăn ngừa bệnh viêm nhiễm phụ khoa và hạn chế bệnh phát triển nặng hơn, rất nhiều chuyên gia đã khuyên dùng Biocare Intrafresh Plus. Vậy viên đặt phụ khoa Biocare Plus có tốt không? Tìm hiểu nhé.

Viên đặt phụ khoa Biocare Plus có tốt không?

Lactobacillus là vi khuẩn có lợi trong âm đạo (loại phổ biến nhất). Chúng tạo ra axit lactic để ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn có hại. Khi bị viêm nhiễm thì số lượng vi khuẩn khác sẽ vượt trội hơn so với lactobacillus, lúc này bạn cần bổ sung thêm loại này để cân bằng lại hệ vi sinh và từ đó điều trị khỏi bệnh.

Biocare IntraFresh Plus sẽ đưa thẳng hàng tỷ lợi khuẩn vào đúng chổ, giúp điều trị viêm nhiễm nhanh.

Viên đặt phụ khoa Biocare Plus có tốt không?-2

Viên đặt phụ khoa Biocare Plus có tốt không? Sản phẩm chứa lợi khuẩn lactobacillus và bột tỏi giúp môi trường âm đạo hoạt động ổn định, nâng cao sức khỏe hệ thực vật âm đạo và hỗ trợ loại bỏ vi khuẩn gây hại khiến vùng kín ngứa ngáy (ra nhiều khí hư), khử mùi hôi – kháng khuẩn và giảm đau rát, cân bằng pH.

  • Dầu hoa hồng giúp tạo hương thơm nhẹ nhàng dễ chịu, làm sạch sẽ vùng kín.
  • Chiết xuất cây xạ hương và trà xanh giúp kháng khuẩn khử mùi, cân bằng vi sinh.
  • Chiết xuất từ hoa cúc La Mã giúp chống viêm, làm dịu các triệu chứng khó chịu.

Dạng viên đặt với lớp vỏ bằng sáp hòa tan giúp hoạt động ổn định, từ đó dễ dàng phân bổ đều lượng lợi khuẩn đến thành âm đạo, vừa giữ ẩm vừa giúp Biocare Intrafresh Plus phát huy tối ưu được công dụng.

Thành phần an toàn sức khỏe, không chứa các hóa chất gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe và gây kích ứng cho vùng nhạy cảm. Sản xuất trên quy trình hiện đại của Anh Quốc (Biocare) với chất lượng tốt nhất.

Viên đặt phụ khoa Biocare Plus có tốt không?-3

Sản phẩm được đánh giá cao tại thị trường Châu Âu và Châu Á, review tích cực trên các diễn đàn lớn.

“Sản phẩm này giúp vùng kín tôi luôn sạch sẻ khô ráo và còn thơm nữa. Sử dụng xong thấy tự tin hẳn.”

“Điều trị viêm nhiễm rất tốt, giúp vùng kín luôn thoáng mát, sạch sẻ thơm tho, không còn ngứa ngáy.”

“Tôi đã dùng được thời gian dài và đánh giá là nó tốt, ngăn ngừa hiệu quả các bệnh về phụ khoa.”

Trên đây là thông tin giúp bạn biết được viên đặt phụ khoa Biocare Plus có tốt không. Sản phẩm được đánh giá là một giải pháp tốt để tăng lợi khuẩn vùng kín và phòng ngừa viêm nhiễm. Để hiệu quả hãy sử dụng đúng hàng chính hãng nhé, đặt tại website hangngoainhap.com.vn hoặc qua: 0935889770 (zalo).

#HN

Phan Thanh Tú
Latest posts by Phan Thanh Tú (see all)