Với các chứng ợ chua thì người bệnh nên tích cực phòng ngừa và điều trị để giảm thiểu những biến chứng gây ra về sau. Tums Antacid Chewy Bites là giải pháp. Vậy viên nhai Tums Chewy Bites giá bao nhiêu? Mua ở đâu chính hãng?

Công dụng của viên nhai Tums Chewy Bites?

Đây là sản phẩm của TUMS – thương hiệu số 1 của Mỹ về hỗ trợ điều trị cho chứng ợ nóng. Đã có kinh nghiệm trên 90 năm nên hãng nhận được nhiều sự tin tưởng và tin dùng của khách hàng trên thị trường.

Viên nhai Tums 54 viên mang lại hiệu quả nhanh chóng giúp giảm ợ chua ợ nóng hoặc khó tiêu (đầy hơi – chướng bụng), giảm tình trạng dư axit trong dạ dày, hỗ trợ tốt các vấn đề về hệ tiêu hóa (ăn không ngon).

Thành phần chính calcium carbonate tan nhanh và phát huy hiệu quả tức thì. Giúp cho dạ dày dễ chịu và lấy lại trạng thái tốt nhất, giảm đau vùng thượng vị dạ dày, viêm loét hàng tá tràng, đầy hơi, bế khí,…

Viên nhai Tums Chewy Bites giá bao nhiêu?-2

Tums Antacid Chewy Bites chứa chất kiềm yếu có tác dụng hỗ trợ trung hòa acid dịch vị, giúp giảm độ chua trong dạ dày xuống (loại kháng axit này sẽ đi đến trực tiếp nguồn gốc của chứng ợ chua và trung hòa nó nên cho hiệu quả nhanh chóng). Đây còn là nguồn bổ sung calcium (canxi) rất hiệu quả cho cơ thể.

Tums with Gas Relief Antacid / Antigas Chewy Bites mẫu mới bổ sung thêm chất tiêu gas giúp làm giảm lượng khí liên quan đến chứng ợ nóng ợ chua trong vài giây, giảm cơn đau khó chịu khi acid trào ngược.

Viên nhai kẹo dẻo hương vị trái cây thơm ngon. Dễ dàng sử dụng bất cứ khi nào gặp vấn đề về tiêu hóa.

Viên nhai Tums Chewy Bites giá bao nhiêu?

Viên nhau Tums phân biệt thật giả? Hộp đựng thiết kế đẹp mắt ở từng góc nhỏ, nặp vặn chắc chắn, tem nhãn được in rõ ràng sắc nét (đúng chính tả). Viên uống bên trong có hương trái cây, hiệu quả nhanh.

Nên lựa chọn mua hàng ở những đơn vị cung cấp uy tín, những cửa hàng lớn được phản hồi đánh giá cao.

Tham khảo trước hình ảnh trên web để so sánh đối chiếu, và check mã vạch để kiểm tra.

Viên nhai Tums Chewy Bites giá bao nhiêu?-3

Vậy viên nhai Tums Chewy Bites giá bao nhiêu? Mua ở đâu chính hãng? Sản phẩm có mức giá dao động từ 280.000 đến 300.000 VNĐ cho hộp 60 viên hoặc 54 viên mẫu mới (giá chênh lệch tùy thời điểm và khác nhau từng cửa hàng). Để mua được giá tốt và đảm bảo hàng chính hãng hãy tìm đến Hàng Ngoại Nhập Store – giao tận nơi, thanh toán trực tiếp và được kiểm tra khi nhận. Liên hệ: 0935889770 (mua lẻ) – 0905683488 (mua sỉ) hoặc truy cập: http://bit.ly/3E8jk8m để tham khảo giá và đặt hàng.

#HN

Phan Thanh Tú
Latest posts by Phan Thanh Tú (see all)